Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Hiện tại, việc bảo mật thông tin/ dữ liệu cá nhân là điều mà mỗi người đều quan tâm và thực hiện, là vấn đề nóng ở mọi khía cạnh mà mỗi người tiêu dùng cũng như mỗi nhà sản xuất, nhà bán hàng quan tâm, việc bảo vệ thông tin của khách hàng là điều tối mật, nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho các tổ chức và cá nhân khách hàng vì dễ tạo nên phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của khách hàng cũng như Tiến Perfume.

Chính sách bảo mật thông tin và chia sẻ thông tin khách hàng của Tiến Perfume là một lời cam kết với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý doanh nghiệp, tổ chức khi tham gia mua sắm trên website tienperfume.vn. Tiến Perfume trân trọng và sử dụng thông tin của quý khách hàng tối mật, đúng cách là bảo vệ sự tin tưởng và trao trọn niềm tin của khách hàng dành cho Tiến Perfume.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thu thập thông tin cá nhân tại website tienperfume.vn được xác định khi bạn đang có ý định hoặc mua sắm dịch vụ, sản phẩm tại website tienperfume.vn (Liên hệ, mua sắm, tư vấn, khiếu nại, hỏi đáp)

Tiến Perfume thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách hàng cho quá trình thực hiện giao dịch mua bán, cho thông báo quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cung cấp dịch vụ. Tiến Perfume không giới hạn các thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, fax, chi tiết thanh toán, địa chỉ nhận hàng, chi tiết thanh toán bằng thẻ hay chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của khách hàng, Tiến Perfume sử dụng gián tiếp thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến, cải thiện bố cục trang trí của website điều chỉnh cho phù hợp với khách hàng, thời điểm mua sắm. Nếu quý khách muốn dừng nhận thông tin thì có thể liên hệ với admin để từ chối bất kỳ lúc nào.

Thông tin đơn đặt hàng của quý khách sẽ được Tiến Perfume lưu trữ, nhưng vì lý do bảo mật nên Tiến Perfume sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên thì chủ tài khoản có thể tiếp cận thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập tài khoản khách hàng trên website tienperfume.vn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Tiến Perfume sử dụng hợp pháp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp sau dưới đây để đảm bảo quyền lợi của quý khách:

  • Thông báo về quảng cáo, chương trình khuyến mãi,vv đến khách hàng theo thói quen và nhu cầu của quý khách khi mua sắm trên website tienperfume.vn
  • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp đặc biệt.
  • Phát hiện và ngăn chặn tức thời những hành vi truy cập trái phép hoặc phá hoại tài khoản cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Tiến Perfume lưu trữ thông tin khách hàng từ lúc phát sinh giao dịch cho đến khi khách hàng chuyển đổi hoặc yêu cầu dừng lưu trữ thông tin, trong quá trình hoạt động, Tiến Perfume có thể sẽ nâng cấp hệ thống lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

4. Các đối tượng hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin khách hàng

Tiến Perfume là cơ quan duy nhất được quyền tiếp cận thông tin khách hàng và chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng cho  bên thứ ba, ngoại trừ các trường hợp sau:

  • Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật hiện hành
  • Sử dụng thông tin cá nhân để phục vụ cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng
  • Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích thông tin
  • Trao đổi thông tin của khách hàng với đối tác hoặc đại lý phân phối để nâng cao chất lượng dịch vụ.

>> Ngoài những trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin của khách hàng với bên thứ ba, Tiến Perfume sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng, xin ý kiến trực tiếp và chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm các hình thức liên lạc để quý khách hàng có thể tìm hiểu về hoạt động thu thập cũng như xử lý thông tin cá nhân của khách hàng

Tiến Perfume là đơn vị duy nhất thu thập và quản lý thông tin của khách hàng tại website tienperfume.vn. Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ thông tin dưới đây:

Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Tiến Perfume tại địa chỉ 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, HCM.

Liên hệ hotline: 092.417.0766 để được hỗ trợ trực tiếp.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể truy cập, theo dỡi và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua website tienperfume.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà quý khách đã đăng ký.

7.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của quý khách hàng cung cấp và thông tin giao dịch đều được tienperfume.vn lưu trữ bảo mật trên hệ thông, Tiến Perfume đảm bảo sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến sự cố làm lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng, không vì mục đích thương mại mà vi phạm nội dung Tiến Perfume đã cam kết trong chính sách bảo mật này.

Tiến Perfume luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình truy cập và sử dụng trái phép.

Thông tin của quý khách hàng, khi thu thập dữ liệu, Tiến Perfume thực hiện lưu trữ trên máy chủ bộ nhớ đám mây và tất cả thông tin của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn.

Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin cá nhân/ bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch với bên thứ ba, đặc biệt không chia sẻ thông tin về nơi chốn, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, mã OTP cho bất kỳ bên nào, cẩn thận trong đăng nhập/ đăng xuất tài khoản cá nhân để tránh sự cố rò rỉ thông tin.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào để khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên website tienperfume.vn. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

8. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của cửa hàng Tiến Perfume tại địa chỉ 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp hoặc qua email hotro.tienperfume@gmail.com.

Tiến Perfume có trách nhiệm thực hiện các hướng xác minh phản ánh của khách hàng, nhanh chóng hỗ trợ kịp thời và giải quyết thỏa đáng cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.