Christopher Brosius

Christopher Brosius là ai?

Christopher Brosius, người sáng lập CB I Hate Perfume, là một nhà chế tạo nước hoa có cách tiếp cận độc đáo trong việc tạo ra mùi hương. Anh ấy tuyên bố trên trang web của mình: “Đối với tôi, nước hoa là một trải nghiệm đặc biệt của mỗi cá nhân, vì vậy tôi thích giữ mọi thứ nhỏ nhặt.

Tôi tự thiết kế tất cả các loại nước hoa của mình và mỗi loại đều được pha trộn, pha trộn và đóng chai cẩn thận bằng tay tại xưởng của tôi. các phương pháp truyền thống tốn nhiều công sức nhưng lại cho phép tôi tạo ra những loại nước hoa độc đáo mà không thể sản xuất hàng loạt.”

Christopher Brosius Perfumer
Christopher Brosius Perfumer

Thông tin cơ bản Christopher Brosius

Công ty: I Hate Perfume

Cũng đã làm việc với: Thư viện nước hoa Demeter

Web: cbihateperfume.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 68

Christopher Brosius Perfumer

Sự nghiệp của Christopher Brosius

Brosius luôn coi thường các loại nước hoa thông thường, như được thể hiện trong tuyên ngôn của ông, có nội dung: “Tôi ghét nước hoa. Nước hoa thường là một chiếc áo nịt ngực thanh tao nhốt mọi người trong cùng một hình dáng không trang nhã, một sự nhượng bộ lười biếng và không trang nhã đối với cái tôi thời thượng…” Tuy nhiên, anh ấy rất đam mê công việc của mình và nói rằng: “Tôi yêu nước hoa. Tôi thích trở thành một nhà chế tạo nước hoa”.

Trước khi thành lập CB I Hate Perfume, Brosius đã đồng sáng lập Demeter Fragrances với Christopher Gable vào năm 1992. Công ty đã nhận được nhiều sự yêu mến nhờ những mùi hương đặc biệt mà Brosius đã tạo ra cho mình, chẳng hạn như Snow, Dirt, Gin và Tonic. Niềm đam mê nước hoa tùy chỉnh của Brosius

đã khiến anh rời Thành phố New York để đến Dornsife, Pennsylvania, nơi anh thành lập Demeter Fragrances. Brosius nói: “Tôi thích lắng nghe mọi người khám phá xem họ thực sự yêu thích mùi hương nào và tại sao. Tôi thích nhìn thấy mọi người bừng sáng khi ngửi thấy mùi hương mà họ vô cùng yêu thích và nhận ra rằng họ có thể có được mùi hương đó bất cứ khi nào họ muốn.”

Christopher Brosius Perfumer
Nền tảng của Brosius là thiết kế hình ảnh, nhưng niềm đam mê với mùi hương của anh đã nảy sinh trong thời gian anh làm giám đốc sáng tạo tại Kiehl’s Pharmacy ở East Village, New York. Anh đã học được nghệ thuật pha trộn tinh dầu để tạo ra hương thơm độc đáo ở đó. Mùi hương tùy chỉnh đầu tiên của Brosius là dành cho người mẫu Cindy Crawford, một người hâm mộ Kiehl. Nỗ lực của Brosius nhằm tái tạo mùi của lá cà chua mà ông vẫn nhớ từ thời thơ ấu đã khiến ông cho ra mắt 8 loại nước hoa có mùi đơn vào năm 1996, trong đó có Dirt, loại nước hoa đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Demeter.

Cách tiếp cận nước hoa của Brosius bắt nguồn từ tình yêu của anh ấy đối với nghệ thuật và trải nghiệm cá nhân mà nó mang lại. Anh giải thích: “Nước hoa là một nghệ thuật luôn được khoa học định hình, và vẻ ngoài nước hoa của tôi phản ánh cuộc hôn nhân đó. Những chai và hộp tôi sử dụng được lấy từ thiết bị trong phòng thí nghiệm và vật liệu từ xưởng vẽ của nghệ sĩ. Chúng thanh lịch nhưng không ngừng nhắc nhở chúng ta.” rằng mục đích của nước hoa là mùi hương của nó. Nước hoa là để thưởng thức.”

Christopher Brosius Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Christopher Brosius

1/ Alan Cumming Cumming
2/ CB I Hate Perfume 2nd Cumming
3/ Demeter Fragrance Apple Pie
4/ CB I Hate Perfume 610 Outside
5/ Demeter Fragrance Christmas Tree
6/ Demeter Fragrance Cosmopolitan Cocktail
7/ Demeter Fragrance Earl Grey Tea
8/ CB I Hate Perfume 7 Billion Hearts

Christopher Brosius nước hoa nổi tiếng
Christopher Brosius nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *