Corinne Cachen

Corinne Cachen là ai?

Corinne Cachen là một nhà chế tạo nước hoa tài năng, đã gắn bó với Drom từ năm 1994. Cô có trụ sở tại Paris, tạo ra nước hoa cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Corinne bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp nước hoa vào năm 1981 tại Forasynth, sau đó làm việc tại Créations Aromatiques. Cô có bằng ISIPCA và có đặc quyền được thực tập dưới sự điều hành của nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Jean-Claude Ellena.

Corinne Cachen Perfumer
Corinne Cachen Perfumer

Thông tin cơ bản Corinne Cachen

Công ty: Drom

Đồng thời làm việc với: Forasynth, Créations Aromatiques

Học vấn: ISIPCA

Web: drom.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 53

Corinne Cachen Perfumer

Sự nghiệp của Corinne Cachen

Corinne có tài năng đặc biệt trong việc tạo ra nước hoa cho eau de parfum và eau de toilette, cũng như nến. Công việc của cô rất được săn đón và cô đã tạo ra nước hoa cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Avon, Bon Parfumeur, Montblanc và The Body Shop, cùng nhiều thương hiệu khác.

Nguồn cảm hứng của Corinne rất đa dạng và cô rút ra nhiều kinh nghiệm từ thời thơ ấu ở miền nam nước Pháp cho đến những chuyến du lịch ở Caribe. Tình yêu âm nhạc, sự tự do và các trận đấu bóng bầu dục cũng truyền cảm hứng cho quá trình sáng tạo của cô và cô là người ủng hộ nhiệt tình cho các đội bóng yêu thích của mình.

Một số loại nước hoa phổ biến nhất của Corinne bao gồm Montblanc Presence, The Body Shop Red Musk, Terry de Gunzburg Délectation Splendide, Odin 07 Tanoke, Avon Surreal Garden, Affinessence Vanille Benjoin, và Bon Parfumeur 402 vani, kẹo bơ cứng, gỗ đàn hương. Tài năng và niềm đam mê nước hoa của Corinne đã mang lại cho cô danh tiếng xứng đáng là một trong những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu trong ngành.

Corinne Cachen Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Corinne Cachen

1/ Affinessence Vanille Benjoin
2/ Avon Surreal Garden
3/ Benetton Let’s Fly
4/ Bon Parfumeur 104 orange verte, jacynthe, lierre
5/ Chevignon Togs Unlimited
6/ Elanzia Elanzia Merveille Amour Black Intense
7/ Evody Parfums Ambre Intense
8/ FCUK French Connection Man/Homme
Corinne Cachen nước hoa nổi tiếng

Corinne Cachen nước hoa nổi tiếngTham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *