Courtney Somer

Courtney Somer là ai?

Courtney Somer, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của một thương hiệu tuyệt vời có tên Lake & Skye, đã thành lập công ty của mình để giúp những người khác khám phá sự kỳ diệu của hương thơm thông qua các sản phẩm bao gồm hỗn hợp tinh dầu, nước hoa và nước hoa cấp trị liệu thủ công.

Sự sáng tạo là một công ty mà bạn muốn chú ý đến, những sản phẩm bạn phải có và một câu chuyện mà bạn không muốn bỏ lỡ. Hãy nghe tất cả về cuộc hành trình của cô ấy và nhiều hơn thế nữa! Sự khôn ngoan và những bài học phát triển công ty của cô ấy thật đáng kinh ngạc. Đây là một tập phim đầy cảm hứng mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Trong tập này của #TheKaraGoldinShow.

Courtney Somer Perfumer
Courtney Somer Perfumer

Thông tin cơ bản Courtney Somer

Web: lakeandskye.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Courtney Somer Perfumer

Sự nghiệp của Courtney Somer

“Tôi tình cờ trở thành người ủng hộ sức khỏe. Sau một cuộc khủng hoảng sức khỏe vào đầu những năm 20 tuổi, trước khi chúng tôi có được kiến thức như ngày nay, tôi đã khao khát tìm kiếm câu trả lời và bất chợt đến gặp một người chữa bệnh. Cuộc gặp gỡ tình cờ này đã khơi dậy niềm đam mê đối với các liệu pháp thay thế. Tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu yoga, dinh dưỡng, liệu pháp mùi hương và thiền định. Tôi coi mình là một sinh viên và người tìm kiếm suốt đời, với tình yêu dành cho nước hoa.

Vào năm 2015, tôi thành lập Lake & Skye (được đặt theo tên các con gái của tôi) với ý tưởng kết hợp kiến thức về sức khỏe với mùi hương để tạo ra những món quà có chủ ý mà chúng ta tặng cho chính mình suốt cả ngày. Những mùi hương này nhằm mục đích nâng cao tinh thần và biến đổi.”

Courtney Somer Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Courtney Somer

1/ Lake & Skye 11 11
2/ Lake & Skye Canyon Rose
3/ Lake & Skye Co6te du Paradis
4/ Lake & Skye Echo Lake
5/ Lake & Skye Midnight 07

Courtney Somer nước hoa nổi tiếng
Courtney Somer nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *