Daniel Maurel

Daniel Maurel là ai?

Daniel Maurel là một chuyên gia nước hoa cấp cao rất được kính trọng tại Robertet, một công ty nước hoa hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Daniel đã trở thành một nhân vật nổi bật và là cố vấn cho nhiều nhà chế tạo nước hoa trẻ, trong đó có Cecile Zarokian tài năng. Chuyên môn sâu rộng của ông đã cho phép ông tạo ra những loại nước hoa đặc biệt cho nhiều thương hiệu khác nhau, từ Shu Uemura đến Amouage.

Daniel Maurel Perfumer
Daniel Maurel Perfumer

Thông tin cơ bản Daniel Maurel

Công ty: Robertet

Web: robertet.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 6

Daniel Maurel Perfumer

Sự nghiệp của Daniel Maurel

Một số sáng tạo đáng chú ý nhất của Daniel bao gồm những mùi hương ngoạn mục dành cho Amouage, chẳng hạn như Memoir Woman, Epic Woman, Lyric Woman và The Library Collection Opus I. Tác phẩm của anh về nước hoa Fleur de Rose của Shu Uemura cũng thể hiện tài năng sáng tạo và niềm đam mê với nghề thủ công của anh. .

Khả năng độc đáo của Daniel trong việc tạo ra những loại nước hoa gợi lên cảm xúc và ký ức đã mang lại cho anh rất nhiều giải thưởng và khiến anh trở thành nhà chế tạo nước hoa đáng tin cậy và được săn đón trong ngành. Niềm đam mê sáng tạo nước hoa đã giúp ông luôn đi đầu trong việc phát triển nước hoa. Sự cống hiến của ông trong việc cố vấn cho thế hệ nhà chế tạo nước hoa tiếp theo đảm bảo một tương lai tươi sáng cho ngành.

Daniel Maurel Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Daniel Maurel

1/ Amouage Epic Woman
2/ Shu Uemura Fleur de Rose
3/ Amouage Lyric Woman
4/ Shu Uemura Shu Uemura 029
5/ Amouage Memoir Woman
6/ Amouage The Library Collection Opus I

Daniel Maurel nước hoa nổi tiếng
Daniel Maurel nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *