David Apel

David Apel là ai?

“Hãy đón nhận những điều bất ngờ trong cuộc sống, nó thường là một món quà”, Dave Apel.

David Apel, Phó chủ tịch kiêm Chuyên gia nước hoa cao cấp của Symrise, là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của mình. Ông đã sáng tác rất nhiều loại nước hoa được đánh giá cao—nhiều loại trong số đó đã giành được giải thưởng của Tổ chức Nước hoa Châu Âu và Mỹ.

David Apel - V.P. Senior Perfumer at Symrise
David Apel – V.P. Senior Perfumer at Symrise

Thông tin cơ bản David Apel

Công ty: Symrise

Đồng thời làm việc với: Symrise, Givaudan

Web: symrise.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 45

David Apel - V.P. Senior Perfumer at Symrise

Sự nghiệp của David Apel

David bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1980 trong phòng thí nghiệm nước hoa với tên gọi Givaudan, nơi ông bị cuốn hút bởi những nguyên liệu thô để tạo ra nước hoa và bắt đầu hành trình nghiên cứu về nước hoa. Sau thời gian học nghề, nghiên cứu trong và ngoài nước, đứng đầu phòng thí nghiệm Sắc ký, ông trở thành một chuyên gia nước hoa.

Từ năm 1993-1997, David làm việc với tư cách là nhà sản xuất nước hoa cao cấp ở Paris, gia nhập Fragrance Resources và cuối cùng trở về Mỹ để mở trung tâm Sáng tạo Nước hoa Cao cấp ở New York. Ông trở lại Givaudan vào năm 2001 với tư cách là Giám đốc nước hoa của Fine Fragrance và sau đó gia nhập nhóm Symrise vào năm 2007, mang theo kiến thức chuyên môn quốc tế phong phú và tất nhiên là cả niềm đam mê tạo ra những loại nước hoa đẹp, sang trọng.

David Apel - V.P. Senior Perfumer at Symrise

Một số loại nước hoa nổi tiếng của David Apel

1/ A Lab on Fire Freckled and Beautiful
2/ A. N. OTHER OR/18
3/ Alfred Dunhill Driven
4/ Alfred Sung Hei
5/ Avon Avon Luck for Him
6/ Bath & Body Works Luminous
7/ Bond No 9 Bleecker Street
8/ Cyzone Sweet Chic

David Apel nước hoa nổi tiếng
David Apel nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *