David Magalhães

David Magalhães là ai?

Một chàng trai trẻ tận tâm và tài năng, sinh viên y khoa, David Magalhães, là người sáng lập và là “người mũi nhọn” của Amberfig, một hãng nước hoa độc lập của Brazil – chỉ sau bốn năm tồn tại đã đồng nghĩa và là một biểu tượng cho chất lượng và sự nghiêm túc trong nghề nghiệp.

David Magalhães Perfumer
David Magalhães Perfumer

Thông tin cơ bản David Magalhães

Web: facebook.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 42

David Magalhães Perfumer

Sự nghiệp của David Magalhães

Bảo vệ sự hỗ trợ quý giá của bậc thầy người Brazil Ane Walsh, khi bắt đầu mọi thứ và chuyến thăm nhanh đến Học viện Nước hoa Tự nhiên, sau này, bạn thực sự là một nhà chế tạo nước hoa tự học. Và những sáng tạo của ông, ngay cả những sáng tạo đầu tiên được thương mại hóa (Oriental Noir và Yasamin) đã chứng minh điều này. Nhưng nước hoa của bạn xuất hiện như thế nào? Bạn có thiết lập những bản tóm tắt cụ thể và những sáng tạo đó đến từ chúng hay chúng xuất hiện một cách tự nhiên từ sự quan sát khứu giác về cuộc sống hàng ngày của bạn?
Sáng tạo có nhiều hình thức khác nhau, đôi khi chúng tôi tạo bản tóm tắt từ đầu, theo đề xuất mong muốn. Ví dụ: Oriental Noir là một loại nước hoa được tạo ra với mục đích “cay, ấm áp và ở một mức độ nào đó dành cho ban đêm, nhưng điều đó cho thấy những khía cạnh khiến nó có thể sử dụng được trong thời tiết nóng bức”. Đôi khi, bản tóm tắt xuất hiện không biết từ đâu, trong một điều gì đó hàng ngày; ví dụ: Phòng hút thuốc được tạo ra lấy cảm hứng từ phòng hút thuốc trong Người đua diều, và ý tưởng đến với tôi khi tôi đang đọc cuốn sách và phần mô tả đã đưa tôi đến với môi trường. Tôi muốn đưa người khác đến đó. Những cái khác nảy sinh từ những trải nghiệm, như Café Massoïa, nơi có mùi thơm của một hiệu sách mà tôi thường lui tới, có một quán cà phê bên trong, và tôi thích đọc và uống cà phê cappuccino. Và những loại khác chỉ được tạo ra cho một mục đích cụ thể: “Tôi cần một loại trái cây họ cam quýt mới! Màu xanh lá? Quả cam? Gỗ? Nhựa?”, Gần như thể “cuộc họp báo” diễn ra sau quá trình sáng tạo.

David Magalhães Perfumer

Trong cuộc trò chuyện trước, bạn đã nói với tôi rằng Bộ sưu tập Mùa hè hoàn toàn mới (Cinton Noir, Infiniment Mandarine, Pluie d’Orange và Orange Flamboyant), vừa được ra mắt (trò chuyện ban đầu được xuất bản vào tháng 2/2018, trên Facebook), là kết quả của nghiên cứu đã được thực hiện trong một thời gian. Tôi luôn nói chuyện với bạn bè về việc thiếu các loại nước hoa chất lượng được phát triển dành riêng cho mùa hè trong danh mục các nhà sản xuất nước hoa độc lập của Brazil. Theo bạn, điều này là do đâu? Có phải huyền thoại cho rằng “một loại nước hoa tốt là một loại nước hoa có mùi thơm và lưu hương lâu” (điều này sẽ loại trừ các loại nước hoa có cấu trúc từ cam quýt), ngay cả khi sai, vẫn là điều cấm kỵ đối với các nhà sản xuất nước hoa độc lập trong nước khi phát triển các loại nước hoa tươi mới?
Có ba mặt: thứ nhất, người Brazil thích phóng chiếu và cố định và tạo ra thứ gì đó có vị cam quýt/tươi mát với hai phẩm chất này mà vẫn rất tự nhiên là rất phức tạp. Và thứ hai, thực tế là hầu hết các nốt hương cơ bản tự nhiên đều không trong suốt (chẳng hạn như chúng ta thấy trong chất tổng hợp), điều này gây khó khăn cho việc tạo ra một loại hương cam quýt tự nhiên phù hợp với nhiệt độ cực cao. Điểm thứ ba là để một loại nước hoa có múi/nước hoa tươi có khả năng giữ/độ tỏa tốt, được tạo ra trên lớp nền trong suốt, nó cần phải có lớp nền có cấu trúc rất tốt, việc xây dựng rất phức tạp và tôi coi đây là một trở ngại đối với một số loại nước hoa tự nhiên. những nhà sản xuất nước hoa ở đây, ở Brazil. Kết hợp tất cả những điều này với thị trường vốn coi trọng nước hoa ngọt ngào và nồng nàn vào lúc 6 giờ sáng ở nhiệt độ 35°C, điều đó gần như trở nên không khả thi.

Vẫn về các loại nước hoa có mùi thơm lâu và tỏa nhiều, tôi nhận thấy trong các nhóm “nhà sản xuất nước hoa” trên Facebook, công chúng ngày càng không hài lòng về tình trạng “nhờn” quá mức của các loại nước hoa được sản xuất thủ công (hoặc sản xuất quy mô thấp), có thể là do là kết quả của các công thức có nồng độ “eau de parfum” hoặc “extrait parfum”, hoặc thậm chí là sử dụng quá nhiều chất liệu đa vòng. Theo quan điểm của bạn, đâu có thể là giải pháp thú vị cho vấn đề nan giải này?
Điều gì đó mà tôi thấy đang xảy ra ở Brazil, chính xác là bởi vì người Brazil thích thứ cố định/phóng chiếu này, là những sáng tạo “extrait de parfum”. Nồng độ “thêm” bắt đầu ở mức 20-35% tinh dầu. Nhưng những gì họ làm ở Brazil là đưa một lượng lớn xạ hương tổng hợp “galaxolide, tonalide ở mức 50%”, ngoài ra còn pha loãng dipropylene glycol, khiến nồng độ cuối cùng đạt 30-35% và lượng tinh dầu thực sự là 15 %, nói. Có sự khác biệt giữa nồng độ tinh dầu (tự nhiên) và tinh chất (tổng hợp). Ví dụ, Amberfig chỉ có một “chiết xuất nước hoa” là Amberfig Extrait, có nồng độ tinh dầu 25%, đây sẽ là một chiết xuất thực sự. Nói tóm lại, tôi tin rằng đó là sự kết hợp giữa thực tế là người Brazil thích nồng độ cao và việc sử dụng các “chất cố định” tổng hợp ở nồng độ cao để đạt được chúng.

Vào cuối năm 2015, bạn đã trả lời phỏng vấn Cassiano Silva của Perfumart và tuyên bố ý định dung hòa giữa Phẫu thuật thẩm mỹ (vẫn đang đào tạo – tháng 2/2018) và việc tạo ra và phát triển nước hoa, tuy nhiên, y học sẽ là công việc của bạn. sự ưu tiên. Từ năm 2017 đến đầu năm 2018, chín loại nước hoa mới đã được ra mắt, bốn loại với

David Magalhães Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của David Magalhães

11/ Amberfig Amberfig Eau de Parfum
2/ Amberfig Amberfig Extrait
3/ Amberfig Bamboo & Green Tea
4/ Amberfig Bittersweet
5/ Amberfig Blue Cypress
6/ Amberfig Café Massoia
7/ Amberfig Citron Noir
8/ Amberfig Cuir Fétiche

David Magalhães nước hoa nổi tiếng
David Magalhães nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *