Dawn Spencer Hurwitz

Dawn Spencer Hurwitz là ai?

Dawn Spencer Hurwitz là một nhà chế tạo nước hoa, nghệ sĩ khứu giác và nhà trị liệu bằng hương thơm được chứng nhận nổi tiếng, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp nước hoa độc lập và thích hợp của Mỹ. Với gần ba thập kỷ kinh nghiệm làm việc với chất thơm, cô đã thành lập nhãn hiệu DSH Perfumes, chuyên về nghệ thuật chế tạo nước hoa.

Dawn Spencer Hurwitz Perfumer
Dawn Spencer Hurwitz Perfumer

Thông tin cơ bản Dawn Spencer Hurwitz

Công ty: Nước hoa DSH

Đồng thời làm việc với: Essence Oils, Parfums des Beaux Arts, Eau for Jules & Jane, Boheme và Cielo

Web: dshperfumes.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 299

Dawn Spencer Hurwitz Perfumer

Sự nghiệp của Dawn Spencer Hurwitz

Niềm đam mê nước hoa của Dawn bắt đầu vào năm 1991 khi đang làm việc tại ESSENSE Perfumery ở Boston, nơi cô phát triển kỹ năng và tài năng của mình trong việc tạo ra nước hoa dựa trên các nguyên tắc mỹ thuật. Kể từ đó, cô đã làm việc với một số nhà thiết kế hàng đầu để tư vấn và tạo ra các loại nước hoa độc quyền, đồng thời phát triển dòng nước hoa thủ công may sẵn của riêng mình dưới nhãn hiệu của mình.

Cô ấy là người tiên phong thực sự của phong trào nước hoa indie của Mỹ và công việc của cô ấy phản ánh sự hiểu biết sâu sắc về thẩm mỹ, liệu pháp mùi hương và lịch sử thiết kế nước hoa. Cho dù đó là một loại nước hoa hoàn toàn từ thực vật hay một tác phẩm nghệ thuật mang tính khái niệm, điều quan trọng nhất đối với Dawn là những gì có trong chai.

Bộ sưu tập Dự án nghệ thuật của Dawn là một dòng ý tưởng mà cô đã và đang tạo ra trong studio của mình, kết hợp cách tiếp cận đồng bộ với thiết kế nước hoa và cách thể hiện nghệ thuật hương thơm cho các triển lãm và bảo tàng khác nhau. Cô cũng là một giáo viên giàu kinh nghiệm về lịch sử nước hoa, thiết kế và thẩm mỹ nước hoa, đồng thời là cố vấn cho các nghệ sĩ mới nổi.

Cách tiếp cận sáng tạo của cô đối với thiết kế nước hoa và sự cống hiến cho nghề thủ công đã giúp cô có được sự theo dõi tận tình và được công nhận là một nghệ sĩ tài năng và một nhà chế tạo nước hoa chuyên nghiệp.

Dawn Spencer Hurwitz Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Dawn Spencer Hurwitz

1/ American Perfumer Colorado
2/ DSH Perfumes 1.000 Lilies
3/ DSH Perfumes Acqua di Venezia (Italian Journey No. 1)
4/ DSH Perfumes Adoration ( Milan )
5/ DSH Perfumes Agrestic
6/ DSH Perfumes Alba ( From Across the Alps )
7/ DSH Perfumes Amber
8/ DSH Perfumes Amish

Dawn Spencer Hurwitz nước hoa nổi tiếng
Dawn Spencer Hurwitz nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *