Dmitry Bortnikoff

Dmitry Bortnikoff là ai?

Hãng nước hoa By Bortnikoff được thành lập bởi Dmitry Bortnikoff vào năm 2018 tại Thái Lan. Kể từ đó trở đi, ngôi nhà đã sản xuất ra những loại nước hoa hảo hạng nhất được làm từ những nguyên liệu tự nhiên quý hiếm nhất trên thế giới. Nhiều loại dầu được chưng cất bởi chính ngôi nhà, điều này làm cho nước hoa By Bortnikoff thực sự độc đáo. Mỗi chế phẩm chứa từ 95 đến 100% thành phần tự nhiên.

Dmitry Bortnikoff Perfumer
Dmitry Bortnikoff Perfumer

Thông tin cơ bản Dmitry Bortnikoff

Công ty: Bortnikoff

Web: bortnikoff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 54

Dmitry Bortnikoff Perfumer

Sự nghiệp của Dmitry Bortnikoff

Hãng nước hoa By Bortnikoff được thành lập vào năm 2018 tại Thái Lan. Kể từ đó trở đi, ngôi nhà đã sản xuất ra những loại nước hoa hảo hạng nhất được làm từ những nguyên liệu tự nhiên quý hiếm nhất trên thế giới. Nhiều loại dầu được chưng cất bởi chính ngôi nhà, điều này làm cho nước hoa By Bortnikoff thực sự độc đáo. Mỗi chế phẩm chứa từ 95 đến 100% thành phần tự nhiên.

Dmitry Bortnikoff, người sáng lập thương hiệu, là một kiến trúc sư chuyên nghiệp và là một nhà chế tạo nước hoa. Năm 2013, ông đồng sáng lập Feel-Oud, công ty chưng cất tinh dầu từ trầm hương và gỗ đàn hương đắt nhất thế giới. Kết quả của trải nghiệm đó là ông đã tạo ra thương hiệu nước hoa của riêng mình, kết hợp kỹ thuật chưng cất truyền thống, được sử dụng vào thế kỷ 19, với những đổi mới để tạo ra những kiệt tác hiện đại vừa có sức mạnh vượt trội vừa có cửa kính đẹp mắt để làm hài lòng chủ nhân cũng như những người xung quanh. .

Nước hoa của Bortnikoff mang đến trải nghiệm khứu giác tinh tế, nét đẹp chân thực của vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên, được thể hiện bằng loại dầu nguyên chất có chất lượng cao nhất.

Dmitry Bortnikoff Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Dmitry Bortnikoff

1/ Bortnikoff Amber Cologne
2/ Feel Oud Fleur Oud Santal
3/ Bortnikoff Bonheur
4/ Feel Oud Lotus Oud
5/ Bortnikoff Chypre du Nord
6/ Feel Oud Maroky Incenza
7/ Feel Oud Oud Balsam
8/ Bortnikoff Classica

Dmitry Bortnikoff nước hoa nổi tiếng
Dmitry Bortnikoff nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *