Dominique Preyssas

Dominique Preyssas là ai?

Dominique Preyssas là một nhà chế tạo nước hoa có mùi thơm rất nổi tiếng với công việc nổi bật về độ chính xác, vẻ đẹp và sự tinh tế của nó.

Quyền lực. Là một kỹ thuật viên phi thường, Dominique đã từ bỏ con đường khoa học sau khi lấy được bằng hóa học. Anh kiên nhẫn học thêm ba năm tại ISIPCA để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và sáng tác.

Dominique Preyssas Perfumer
Dominique Preyssas Perfumer

Thông tin cơ bản Dominique Preyssas

Công ty: CPL Aromas

Đồng thời làm việc với: Takasago, Mane

Học vấn: ISIPCA, Roure Bertrand Dupont

Web: cplaromas.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 42

Dominique Preyssas Perfumer

Sự nghiệp của Dominique Preyssas

Dominique sau đó gia nhập Trường Nước hoa Roure Bertrand Dupont nổi tiếng và sau đó làm việc tại Mane Fils, hai công ty đã tạo ra một số loại nước hoa có mùi thơm nhất trên thế giới. Kể từ đó anh tiếp tục làm việc cho Takassago trước khi gia nhập CPL Aromas vào năm 2003.

Ông đã tạo ra rất nhiều mùi hương bán chạy nhất cho các thương hiệu trên toàn cầu. Dominique theo đuổi tất cả các xu hướng mới nhất nhờ tình yêu du lịch và vai trò là thành viên tích cực của Société Française des Parfumeurs.

Ngoài công việc kinh doanh nước hoa, Dominique thích sạc lại pin và lấy cảm hứng vào thời điểm và nơi mà anh ấy ít mong đợi nhất. Chơi quần vợt hàng tuần và gần đây là chơi gôn. Dominique là người rất yêu thích thế hệ phân tử mới, xung quanh hổ phách, một họ bao gồm ambrocenide, norlimbanol dextro. “Chúng cực kỳ mạnh mẽ, lâu dài và có thể được sử dụng nguyên chất hoặc pha loãng, cho phép tạo ra tất cả các loại hiệu ứng từ tăng khối lượng và sức mạnh cho toàn bộ thành phần cho đến tạo ra dấu hiệu rõ ràng, siêu hiện đại của hổ phách, gỗ khô hoặc động vật. Tôi đã sử dụng chúng rất nhiều trong các loại nước hoa dành riêng cho cả nam và nữ.”

Dominique Preyssas Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Dominique Preyssas

1/ Antonio Puig
2/ Balenciaga Talisman
3/ D’ORSAY Le Dandy Pour Homme
4/ Élixir Privé Barbes Mandarine
5/ Etienne Aigner First Class Explorer
6/ Franck Muller Crazy Hours
7/ Hollister Hollister Canyon Escape Woman
8/ Jacques Bogart Eau Fresh

Dominique Preyssas nước hoa nổi tiếng
Dominique Preyssas nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *