Edmond Roudnitska

Edmond Roudnitska là ai?

Edmond Roudnitska, sinh năm 1905 tại thành phố Nice thuộc vùng Riviera của Pháp, là một người có tầm nhìn thực sự trong thế giới nước hoa. Ngay từ khi còn trẻ, Roudnitska đã say mê nghệ thuật mùi hương và những cảm xúc mà nó có thể gợi lên.

Năm 1926, ông bắt đầu đào tạo về nước hoa ở Grasse, nơi khai sinh ra ngành nước hoa hiện đại và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ sự sáng tạo và kỹ năng của mình.

Edmond Roudnitska Perfumer
Edmond Roudnitska Perfumer

Thông tin cơ bản Edmond Roudnitska

Công ty: Art et Parfum

Web: artdecomposerleparfum.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 21

Edmond Roudnitska Perfumer

Sự nghiệp của Edmond Roudnitska

Sự nghiệp chế tạo nước hoa của Roudnitska kéo dài vài thập kỷ, trong thời gian đó ông đã tạo ra một số loại nước hoa mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Anh ấy là một nghệ sĩ thực thụ, và tác phẩm của anh ấy phản ánh trí tưởng tượng vô biên và tài năng vô song của anh ấy. Roudnitska được biết đến với khả năng tạo ra những loại nước hoa vừa phức tạp vừa hài hòa, với sự chú ý sâu sắc đến từng chi tiết và sự hiểu biết sâu sắc về sự tinh tế của mùi hương.

Có lẽ những sáng tạo nổi tiếng nhất của ông là Eau Sauvage và Diorissimo của Dior, cũng như Femme của Rochas. Những loại nước hoa này vẫn còn được sản xuất cho đến ngày nay và được vô số người trên thế giới yêu thích. Đặc biệt, Diorissimo là một thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực nước hoa, vì mùi hoa huệ thung lũng không thể chiết xuất được từ tinh dầu của hoa. Roudnitska đã giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các hóa chất tạo hương thơm như hydroxycitronellal, thể hiện sự đổi mới và sự khéo léo của mình.

Roudnitska không chỉ là một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy mà còn là một nhà văn và nhà sử học về nước hoa. Ông thành lập Art et Parfum, một phòng thí nghiệm tư nhân chuyên tạo ra nước hoa vào năm 1946, và ảnh hưởng của ông vẫn có thể được nhìn thấy trong thế giới nước hoa ngày nay. Di sản của ông vẫn tồn tại thông qua con trai ông, Michel Roudnitska, người đã nối bước cha mình và trở thành một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng theo đúng nghĩa của mình.

Cuộc đời của Edmond Roudnitska là một cuộc đời đầy đam mê, sáng tạo và cống hiến cho nghệ thuật mùi hương. Anh coi nước hoa không chỉ là một sản phẩm mà còn là một loại hình nghệ thuật có thể lay động con người và gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ. Nước hoa của ông tiếp tục truyền cảm hứng và sự thích thú, đồng thời những đóng góp của ông cho thế giới nước hoa sẽ luôn được ghi nhớ như một minh chứng cho sự xuất sắc và đổi mới của ông.

Edmond Roudnitska Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Edmond Roudnitska

1/ Dior Dior
2/ Elizabeth Arden On Dit
3/ Frederic Malle La Parfum de Therese
4/ Hermès Eau D’Hermes
5/ Lubin Dai Mo
6/ Mario Valentino Ocean Rain
7/ Rochas Femme Rochas
8/ Dior Diorella Parfum

Edmond Roudnitska nước hoa nổi tiếng
Edmond Roudnitska nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *