Edouard Fléchier

Edouard Fléchier là ai?

Edouard Fléchier, một nhà chế tạo nước hoa tài năng, đã có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp nước hoa bằng những sáng tạo đáng chú ý của mình. Sinh ra ở Grasse, Pháp, vào năm 1949, Fléchier bắt đầu quan tâm đến nước hoa trong quá trình nghiên cứu khoa học. Anh theo đuổi niềm đam mê của mình bằng cách gia nhập trường dạy nước hoa Roure Bertrand Dupont danh tiếng, nơi các đồng nghiệp của anh nhận ra tài năng đặc biệt của anh trong việc sáng tạo nước hoa.

Edouard Fléchier Perfumer
Edouard Fléchier Perfumer

Thông tin cơ bản Edouard Fléchier

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 21

Edouard Fléchier Perfumer

Sự nghiệp của Edouard Fléchier

Sự nghiệp nước hoa của Fléchier thăng hoa vào giữa những năm 80 khi ông trở thành nhà chế tạo nước hoa ngôi sao tại Roure, tạo ra nhiều loại nước hoa mang tính biểu tượng của mình. Bất chấp thành công của mình, Fléchier vẫn khiêm tốn và tận tâm với nghề của mình, bắt đầu mỗi ngày bằng nghi thức ngửi nguyên liệu thô để ôn lại kiến thức về các nguyên tắc cơ bản. Kỷ luật này đã làm cho các tác phẩm của ông trở nên chính xác nhưng hiện đại, với những thay đổi bất ngờ tiếp tục làm kinh ngạc thế giới nước hoa.

Phong cách của Fléchier hài hòa và phóng khoáng, phản ánh truyền thống của nước hoa cổ điển của Pháp nhưng vẫn mang nét hiện đại. Nước hoa của ông được biết đến với tỷ lệ hào phóng và sự hấp dẫn sang trọng, khiến chúng trở nên nổi bật. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bao gồm Dior Poison, Giorgio Armani Acqua di Gio, Frederic Malle Rose Tonnerre và Lys Mediterranee. Chiếc mũi quá nhạy cảm của Fléchier, cùng với tính kỷ luật không khoan nhượng của ông, chắc chắn đã củng cố vị trí của ông như một trong những nhà chế tạo nước hoa sáng tạo nhất trong thế hệ của mình.

Edouard Fléchier Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Edouard Fléchier

1/ Aramis Havana Reserva
2/ Christian Lacroix C’eat La Vie
3/ Courrèges Courreges in Blue
4/ Davidoff Davidoff
5/ Dior Poison
6/ Ellen Betrix Trance
7/ Etro Gomma
8/ Frederic Malle Lys Mediterranee

Edouard Fléchier nước hoa nổi tiếng
Edouard Fléchier nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *