Ellen Covey

Ellen Covey là ai?

Ellen Covey, sinh ra ở Elmhurst, Illinois, vào năm 1947, có một nền giáo dục khác thường. Cô đã dành những năm tháng trưởng thành của mình để di chuyển giữa nhiều nước châu Âu cùng gia đình. Việc tiếp xúc với các nền văn hóa và ngôn ngữ đa dạng sau này sẽ giúp cô có cách tiếp cận độc đáo với nước hoa. Covey theo đuổi giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, lấy bằng thạc sĩ sinh học tại Đại học Texas và bằng Tiến sĩ. trong các giác quan hóa học từ Đại học Duke. Nền tảng học vấn của cô về khoa học thần kinh và các giác quan hóa học đã đặt nền móng cho sự nghiệp chuyên gia nước hoa trong tương lai của cô.

Ellen Covey Perfumer
Ellen Covey Perfumer

Thông tin cơ bản Ellen Covey

Công ty: Nước hoa Olympic Orchids

Web: phong lanscents.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 38

Ellen Covey Perfumer

Sự nghiệp của Ellen Covey

Tài năng đặc biệt và tính linh hoạt của cô đã đánh dấu sự nghiệp chuyên nghiệp của Covey. Là một nhà nghiên cứu và nhà sinh học thần kinh nổi tiếng, cô giữ chức giáo sư tại Khoa Tâm lý học tại Đại học Washington. Ngoài việc theo đuổi học tập, Covey còn là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng và là người sáng lập hãng nước hoa Olympic Orchids Artisan Perfumes.

Niềm đam mê hoa lan đã khiến cô thành lập Olympic Orchids, Inc. vào năm 2006, khởi đầu là một vườn ươm cây lan. Bị mê hoặc bởi mùi hương phức tạp của những bông hoa độc đáo này, cô đã mở rộng sang thế giới nước hoa vào năm 2010. Nước hoa của cô đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Nghệ thuật & Khứu giác năm 2015 dành cho Nghệ nhân khắc gỗ và giải Độc lập năm 2016 tại Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác dành cho Bat, sự hợp tác với hãng nước hoa Zoologist của Canada.

Phương pháp tiếp cận và nguồn cảm hứng độc đáo, phương pháp tiếp cận sáng tạo nước hoa của Ellen Covey bắt nguồn sâu xa từ kiến thức nền tảng về khoa học thần kinh và niềm đam mê của cô với hoa lan. Sự hiểu biết của cô về các giác quan hóa học cho phép cô tạo ra những loại nước hoa có thể quyến rũ các giác quan đồng thời kể một câu chuyện. Nền giáo dục đa dạng của Covey và sự tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau đã mang lại cho cô nguồn cảm hứng phong phú, từ đó cô dệt nên những sáng tạo của mình.

Nước hoa thủ công Olympic Orchids Artisan của Covey là minh chứng cho sự cống hiến của cô trong việc sản xuất các loại nước hoa chất lượng cao, độc đáo và gợi nhiều sức gợi. Cô tỉ mỉ chế tác thủ công từng mùi hương, sử dụng tinh dầu nguyên chất, tinh chất nguyên chất, chiết xuất và phân tử hương tổng hợp cao cấp. Cam kết của cô về khả năng chi trả đảm bảo rằng nhiều loại nước hoa đặc biệt của cô có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng.

Một số loại nước hoa nổi tiếng nhất của Ellen Covey bao gồm:

Khắc gỗ: Giành giải thưởng Nghệ nhân Nghệ thuật & Olfaction năm 2015, loại nước hoa này nắm bắt được bản chất của gỗ mới cắt và gợi lên cảm giác được bao quanh bởi thiên nhiên.
Bat: Ban đầu được tạo ra với sự cộng tác của Nhà động vật học và được trao giải Độc lập năm 2016 tại Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác, mùi hương đặc biệt này đã được phát hành lại dưới nhãn Olympic Orchids với tên gọi Night Flyer.

Sự nghiệp phi thường của Ellen Covey trong cả lĩnh vực học thuật và nước hoa cho thấy khả năng độc đáo của cô trong việc kết nối thế giới khoa học và nghệ thuật. Cách tiếp cận sáng tạo của cô trong việc tạo ra nước hoa, dựa trên nền tảng về khoa học thần kinh và niềm đam mê với hoa lan, đã giúp cô tạo ra một số mùi hương độc đáo và quyến rũ nhất trong ngành nước hoa đương đại.

Ellen Covey Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ellen Covey

1/ Olympic Orchids Artisan Perfumes African Orchid
2/ Zoologist Perfumes Bat
3/ Olympic Orchids Artisan Perfumes Arizona
4/ Olympic Orchids Artisan Perfumes Ballets Rouges
5/ Olympic Orchids Artisan Perfumes Bay Rum
6/ Olympic Orchids Artisan Perfumes Blackbird
7/ Olympic Orchids Artisan Perfumes Café V
8/ Olympic Orchids Artisan Perfumes California Chocolate

Ellen Covey nước hoa nổi tiếng
Ellen Covey nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *