Emilio Valeros

Emilio Valeros là ai?

Emilio Valeros Nhà nước hoa sinh ra ở Madrid, sự kiên trì, cống hiến và nhiệt tình đã xác định công việc mà ông phát triển ở Loewe Perfumes là một hành động triết học sang trọng giúp thể hiện sự nhạy cảm của ông thông qua những sáng tạo của mình.

Ông đã để lại một dấu ấn không thể phủ nhận trong ngành nước hoa Tây Ban Nha, trong đó nước hoa là một trong những biểu tượng vĩ đại của ông. Nó cũng nêu bật công việc ấn tượng trong việc thúc đẩy việc trồng hoa oải hương trên các cánh đồng Alcarria, một kỳ quan hiện tại mà các thế hệ tương lai sẽ thừa hưởng.

Emilio Valeros Perfumer
Emilio Valeros Perfumer

Thông tin cơ bản Emilio Valeros

Công ty: Loewe

Web: loewe.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 10

Emilio Valeros Perfumer

Sự nghiệp của Emilio Valeros

Là một nhà sản xuất nước hoa sinh ra ở Madrid, ông đã làm quen với ngành chế tạo nước hoa từ khi còn nhỏ khi cha ông làm việc trong phòng thí nghiệm pha chế các công thức nước hoa. Sau khi học Khoa học Hóa học, anh đã hoàn thành khóa đào tạo giữa Paris và Grasse. Trong hơn ba thập kỷ, ông là giám đốc kỹ thuật của Perfumes Loewe và là người chịu trách nhiệm tạo ra phần lớn các loại nước hoa từ thời kỳ đó, được đánh dấu bằng sự kiên trì, cống hiến và nhiệt tình của ông như một hành động triết học sang trọng để tạo nên sự nhạy cảm thông qua những sáng tạo của mình.

Nó đã để lại một dấu ấn không thể chối cãi trong ngành nước hoa Tây Ban Nha, và nó là một trong những biểu tượng vĩ đại của nó. Công việc ấn tượng của ông trong việc thúc đẩy việc trồng hoa oải hương trên cánh đồng Brihuega ở Alcarria là nổi bật, một kỳ quan hiện tại mà các thế hệ tương lai sẽ thừa hưởng. Nó đã cách mạng hóa mô hình sản xuất của khu vực với nhà máy chưng cất, một trong những nhà máy tiên tiến nhất ở Châu Âu, trong đó ưu tiên chất lượng của tinh chất và nhận thức về môi trường.

Các sáng tạo của anh bao gồm Essence of Loewe, Agua de Loewe, Aire de Loewe, Solo de Loewe, Loewe 7, Loewe pour Homme Sport, Sunset in the Buen Retiro Gardens của Loewe, Bộ sưu tập: 1 (Loewe), Có lẽ, Có lẽ, Có thể ( Loewe), Nước Địa Trung Hải Loewe.

Emilio Valeros Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Emilio Valeros

1/ Loewe A Mi Aire
2/ Loewe Agua de Loewe Mediterraneo
3/ Loewe Esencia Femme
4/ Loewe Esencia Loewe Sport
5/ Loewe Loewe 001 Man
6/ Loewe Loewe 001 Woman
7/ Loewe Loewe 7 Sport
8/ Loewe Loewe Pour Homme Sport

Emilio Valeros nước hoa nổi tiếng
Emilio Valeros nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *