Erwin Creed

Erwin Creed là ai?

Erwin Creed là một doanh nhân nước hoa và đồng giám đốc sáng tạo của hãng nước hoa Creed Anh-Pháp. Là thế hệ thứ bảy của gia đình Creed và là con trai của bậc thầy nước hoa Olivier Creed, Erwin đã đảm nhận trách nhiệm đảm bảo sự thành công của một trong những doanh nghiệp gia đình lâu đời nhất trên thế giới.

Erwin Creed Fragrance entrepreneur
Erwin Creed Fragrance entrepreneur

Thông tin cơ bản Erwin Creed

Công ty: Creed

Web: creedboutique.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 13

Erwin Creed Fragrance entrepreneur

Sự nghiệp của Erwin Creed

Creed đã hoạt động trong ngành công nghiệp nước hoa từ năm 1760 và khách hàng đầu tiên của họ không ai khác chính là Vua George III. Mùi hương mà nhà vua mua, Royal English Leather, vẫn được công ty bán cho đến ngày nay. Dưới sự lãnh đạo của Erwin và cha anh, Olivier Creed, công ty đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ và kiệt tác tiếp thị của họ, Aventus (2010), đã đạt được thành công to lớn về mặt thương mại.

Niềm đam mê công việc của Erwin Creed được thể hiện rõ khi anh đi khắp thế giới để tìm kiếm những nguyên liệu tạo hương thơm mới. Tuy nhiên, anh ấy cũng thích dành thời gian nghỉ ngơi để tham gia các hoạt động có chỉ số octan cao như trượt tuyết bằng trực thăng, nhảy dù và lái xe đua. Bất chấp lịch trình bận rộn, chàng trai 30 tuổi có khuôn mặt trẻ thơ vẫn điềm tĩnh và điềm tĩnh trước áp lực, sẵn sàng dẫn dắt công việc kinh doanh của gia đình lên những tầm cao mới.

Erwin Creed Fragrance entrepreneur

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Erwin Creed

1/ Creed Acqua Fiorentina
2/ Creed Aventus
3/ Creed Aventus 10th Anniversary
4/ Creed Feuille Verte
5/ Creed Himalaya
6/ Creed Original Santal
7/ Creed Viking Cologne
8/ Creed Virgin Island Water

Erwin Creed nước hoa nổi tiếng
Erwin Creed nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *