Francis Deleamont

Francis Deleamont là ai?

Francis Deleamont là một nhà chế tạo nước hoa tài năng, người đã tạo ra một số loại nước hoa mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Anh bắt đầu làm việc tại Givaudan, một trong những công ty nước hoa hàng đầu thế giới, nơi anh trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý báu trong ngành. Tại Givaudan, ông sáng tác nước hoa cho một số thương hiệu, bao gồm Angel Schlesser, Atkinson và Roberto Verino.

Francis Deleamont Perfumer
Francis Deleamont Perfumer

Thông tin cơ bản Francis Deleamont

Công ty: Firmenich

Đã làm việc với: Givaudan

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 11

Francis Deleamont Perfumer

Sự nghiệp của Francis Deleamont

Francis sau đó gia nhập Firmenich, một công ty nước hoa hàng đầu khác, nơi anh tiếp tục phát triển tài năng tạo ra những mùi hương quyến rũ của mình. Anh ấy đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Boucheron, Brocard, Gabriela Sabatini, Parfums de Marly, và Rouge Bunny Rouge, cùng một số thương hiệu khác.

Francis nổi tiếng với khả năng kết hợp các thành phần theo những cách độc đáo và bất ngờ, tạo ra những mùi hương khó quên, trường tồn với thời gian. Các sáng tác nổi tiếng nhất của ông bao gồm Boucheron Boucheron, Boucheron Boucheron Pour Homme, Parfums de Marly Darley, Atkinsons Oud Save The Queen và Rouge Bunny Rouge Chatoyant.

Francis Deleamont Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Francis Deleamont

1/ Angel Schlesser Oriental Dream
2/ Atkinsons Oud Save The Queen
3/ Boucheron Boucheron
4/ Brocard Terra Incognita Wild Life
5/ Gabriela Sabatini Temperamento
6/ Parfums de Marly Darley
7/ Roberto Verino VV Man
8/ Rouge Bunny Rouge Chatoyant

Francis Deleamont nước hoa nổi tiếng
Francis Deleamont nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *