Geoffrey Nejman

Geoffrey Nejman là ai?

Geoffrey Nejman, cùng với vợ Martine Micallef, là người sáng tạo và chủ sở hữu của Parfums M Micallef, công ty mà họ đã thành lập hơn 20 năm trước. Khi M Micallef phát triển, anh ấy cũng làm việc cho dòng sản phẩm riêng của mình, G. Nejman. Anh ấy phát triển tất cả mùi hương của mình với sự hợp tác chặt chẽ với Jean-Claude Astier.

Geoffrey Nejman Perfumer
Geoffrey Nejman Perfumer

Thông tin cơ bản Geoffrey Nejman

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 35

Geoffrey Nejman Perfumer

Sự nghiệp của Geoffrey Nejman

Hãng nước hoa Pháp, M. Micallef được thành lập vào năm 1996 tại Grasse, thủ đô nước hoa của thế giới. Ra đời từ sự hợp tác giữa Martine Micallef và Geoffrey Nejman, doanh nghiệp gia đình này đã phát triển khái niệm “Nghệ thuật và Nước hoa”. Đồng thời là nhà sản xuất nước hoa, nghệ nhân và nhà nghệ thuật, nhãn hiệu này được đánh giá cao bởi nhóm khách hàng có thẩm mỹ và khó tính ngày nay đã có mặt ở 75 quốc gia thông qua 900 điểm bán hàng bao gồm các cửa hàng xa hoa mang tên riêng của nó. Bí quyết thành công của ông Micallef? Tự do sáng tạo vô song trong thế giới nước hoa.

Giám đốc nghệ thuật và trên hết là một nghệ sĩ, Martine Micallef đã truyền vào thương hiệu của mình một linh hồn độc đáo trong thế giới thiết kế nước hoa. Bám chặt vào thời gian của mình, để tìm kiếm sự chân thực dành riêng cho những sáng tạo được thiết kế riêng, Martine Micallef chạm đến khách hàng của mình thông qua sự duyên dáng của một ngôn ngữ độc đáo nhờ sự táo bạo sáng tạo của cô, được định hình bởi một lối sống ngoài đường mòn và nhiều chuyến đi làm phong phú thêm. Những tác phẩm nghệ thuật bậc thầy, những chai trong bộ sưu tập Micallef thể hiện sự xuất sắc của Maison Micallef cũng như tầm nhìn độc đáo về loại nước ép và chai thăng hoa đặc trưng này có cùng nhu cầu về sự xuất sắc.

Sau sự nghiệp ban đầu cống hiến cho tài chính quốc tế, Geoffrey Nejman, với sự hỗ trợ của Nez Grassois Jean-Claude Astier, đã bắt đầu sáng tạo nước hoa và cùng với vợ là Martine Micallef, công ty Parfums M. Micallef thành lập. Tự học và được trời phú cho một chiếc “cái mũi” phi thường, Geoffrey Nejman đã tạo ra những bản nhạc đầy gợi cảm dành riêng cho cảm xúc.

Geoffrey Nejman Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Geoffrey Nejman

1/ Galerie des Sens Elixir de Plaisir. Première dame
2/ Haas Parfum Haas No.1 Eau de Château de Schwetzingen
3/ M. Micallef 25 Anniversary
4/ M8 Moods Alloro
5/ M. Micallef Akowa
6/ Galerie des Sens Maître d’Amour. Bien-aimé
7/ Haas Parfum Haas No.3 La Fin du Monde
8/ M. Micallef Ananda Dolce

Geoffrey Nejman nước hoa nổi tiếng
Geoffrey Nejman nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *