Hamid Merati-Kashani

Hamid Merati-Kashani là ai?

Hamid Merati-Kashani là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, hiện đang làm việc với Firmenich. Sinh ra ở Đức với cha là người Iran và mẹ là người Đức, Hamid đã trải qua thời thơ ấu ở Isfahan, Iran, được bao quanh bởi những cánh đồng hoa hồng, điều này đã khơi dậy niềm yêu thích của anh đối với nước hoa. Anh ấy tự nhận mình là “người Iran trong giáo dục và người Đức trong tổ chức”, và quá trình trưởng thành của anh ấy đã ảnh hưởng đến cách tiếp cận công việc của anh ấy.

Hamid Merati-Kashani Perfumer
Hamid Merati-Kashani Perfumer

Thông tin cơ bản Hamid Merati-Kashani

Công ty: Firmenich

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 108

Hamid Merati-Kashani Perfumer

Sự nghiệp của Hamid Merati-Kashani

Hamid tận tâm với khách hàng của mình và tin tưởng vào phương châm “nghĩ đến khách hàng” của Firmenich. Anh ấy là một người cộng tác bẩm sinh và tin tưởng vào việc học hỏi từ những người khác. Anh quan niệm “người thành công là tấm gương để noi theo” và anh luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình với những người xung quanh. Hamid là người có niềm tin vững chắc vào việc cho đi, và anh ấy tin rằng “điều quan trọng nhất là có đủ trên bàn vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Nếu bạn có nhiều hơn những gì bạn cần, hãy cho đi.”

Công việc của Hamid đã đưa anh đi khắp thế giới và anh có cơ hội cộng tác với một số thương hiệu nước hoa uy tín nhất, bao gồm Carolina Herrera, Jean Paul Gaultier, Valentino và Yves Saint Laurent. Tuy nhiên, ông có niềm yêu thích đặc biệt với Trung Đông, nơi ông tin rằng người tiêu dùng đã phát triển nền văn hóa khứu giác độc đáo của riêng họ. Anh ấy nói, “Trung Đông đã phát triển nền văn hóa khứu giác của riêng mình và ở đó, khách hàng sẽ dạy tôi!” Hamid lấy cảm hứng từ sự sang trọng và thịnh vượng của Trung Đông và tin rằng “mọi thứ đều lớn hơn và đẹp hơn” ở khu vực này trên thế giới.

Nước hoa của Hamid đã trở thành một trong những loại nước hoa phổ biến nhất trong ngành, với Parfums de Marly Layton, Pegasus và Percival là một trong những sáng tạo thành công nhất của ông. Hamid tin rằng thành công của mình không phải là điều hiển nhiên và anh tiếp tục làm việc không mệt mỏi để tạo ra những loại nước hoa độc đáo và đáng nhớ. Anh ấy tin rằng khách hàng là lộ trình của mình và anh ấy không ngừng học hỏi từ họ.

Tóm lại, Hamid Merati-Kashani là một nhà chế tạo nước hoa tận tâm với công việc và khách hàng của mình. Anh ấy là một người cộng tác bẩm sinh, người tin vào việc học hỏi từ những người khác và cống hiến cho những người xung quanh. Trung Đông và nền văn hóa khứu giác độc đáo của khu vực đã truyền cảm hứng cho anh.

Hamid Merati-Kashani Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Hamid Merati-Kashani

1/ Amouage Opus XV – King Blue
2/ Angel Schlesser Deep Leather
3/ Assaf Gris Erik
4/ Aurora Scents Harmony
5/ Begim Bukhara Spirit For Man
6/ BORNTOSTANDOUT® Drunk Lovers
7/ Boy Smells Marble Fruit
8/ Carolina Herrera CH Insignia

Hamid Merati-Kashani nước hoa nổi tiếng
Hamid Merati-Kashani nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *