Henri Bergia

Henri Bergia là ai?

Không chỉ là một thành phố, Grasse còn là nơi sinh sản thực sự của Henri Bergia nhà sản xuất nước hoa. Thật vậy, nó đã được coi là thủ đô nước hoa thế giới kể từ thế kỷ 16. Do đó, nó đã chứng kiến ​​những nhà sáng tạo vĩ đại nhất của thời đại chúng ta cũng như của những thế kỷ gần đây. Tuy nhiên, giống như nhiều người trong số họ, Henri Bergia cũng xuất thân từ nơi này.

Henri Bergia Perfumer
Henri Bergia Perfumer

Thông tin cơ bản Henri Bergia

Công ty: Expressions Parfumées

Web: eparfums.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 28

Henri Bergia Perfumer

Sự nghiệp của Henri Bergia

Nếu một số nhà chế tạo nước hoa muốn thể hiện bản thân một cách rộng rãi về công việc và hành trình cá nhân của họ thì đây không phải là trường hợp của Henri Bergia. Anh ấy là một trong những người sáng tạo sống trong cái bóng của những sáng tạo của họ. Tuy nhiên, những thứ này không kém phần xa hoa. Chúng ta biết rất ít về quá trình đào tạo của Henri Bergia, ngoại trừ việc ông theo học tại trường Cao đẳng Carnot, ở Grasse, từ năm 1959 đến năm 1967. Về phần mình, danh tiếng của ông xuất hiện muộn hơn nhiều, vào đầu những năm 2000. Vì vậy, hãy xem xét tổng quan về những sáng tạo vĩ đại nhất của ông ?

Nước hoa được tạo ra bởi Henri Bergia
Hai loại nước hoa Henri Bergia đầu tiên có tiếng tăm nhất định xuất hiện vào năm 2000. Ai biết được liệu đây có phải là con đường để ông bước vào thiên niên kỷ mới hay không… Dù thế nào đi nữa, điều này đã thúc đẩy danh tiếng của ông. Đó là nước hoa Aura For Men của Jacomo và Cafe-Cafe Adventure của Cafe Parfums. Hơn nữa, Henri Bergia đã nhiều lần nhắc lại sự hợp tác của mình với thương hiệu sau. Năm 2001, anh còn có cơ hội làm việc cho thương hiệu Salvador Dali và Ulric de Varens. Sau đó, anh được Lulu Castagnette tuyển dụng vào năm 2005, người mà anh đã tạo ra loại nước hoa Lol ;-). Nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Henri Bergia thích sử dụng những phong cách rất khác nhau. Vì vậy, ông đã đóng góp rất nhiều vào sự sáng tạo của Grès cũng như Nikkos Oskol Fragrance, Elite Parfums hay Pascal Morabito. Vào năm 2015, anh thậm chí còn tạo ra loại nước hoa cho Tour de France. Cuối cùng, tác phẩm mới nhất của anh không ai khác chính là Leather Sensation dành cho Byblos.

Henri Bergia Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Henri Bergia

1/ Byblos Leather Sensation
2/ Cafe Parfums Cafe Men
3/ Comptoir Sud Pacifique Oudh Intense
4/ Grès Caline Blooming Moments
5/ Jacomo Aura for Men
6/ Le Tour de France Le Tour de France
7/ Paglieri Agrigentum
8/ Parfums Ailleurs Ailleurs

Henri Bergia nước hoa nổi tiếng
Henri Bergia nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *