Henri Robert

Henri Robert là ai?

Henri Robert, nhà hóa học và nước hoa nổi tiếng người Pháp, sinh năm 1899 tại Grasse, thủ đô nước hoa của thế giới. Cha của ông, Joseph Robert, cũng là giám đốc sản xuất nước hoa tại Chiris, và chính từ ông mà Henri đã học được nghệ thuật chế tạo nước hoa. Đến năm 1919, Henri Robert bắt đầu làm việc tại Chiris cùng với các nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng khác như Vincent Roubert, Ernest Beaux và Henri Alméras.

Henri Robert Perfumer
Henri Robert Perfumer

Thông tin cơ bản Henri Robert

Công ty: Chanel

Đã làm việc với: Parfums d’Orsay

Web: chanel.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Henri Robert Perfumer

Sự nghiệp của Henri Robert

Henri Robert sau đó gia nhập Parfums d’Orsay, nơi ông đã tạo ra một trong những loại nước hoa quan trọng nhất của mình, Le Dandy, vào năm 1923. Le Dandy là một loại nước hoa chứa hương hoa aldehyde được bán cho nam giới nhưng lại trở nên phổ biến đối với phụ nữ trẻ vào những năm 1920.

Sau cái chết của François Coty vào năm 1934, Henri Robert trở thành Giám đốc nước hoa tại Coty và tạo ra Muguet de Bois để tưởng nhớ tình yêu của Coty dành cho hoa huệ thung lũng. Khi Thế chiến thứ hai bùng nổ, Robert chuyển đến Thành phố New York và tiếp tục làm công việc chế tạo nước hoa tại Coty cho đến năm 1943.

Năm 1943, Henri Robert Inc. sáp nhập với Công ty Albert Verley. Ông Robert đã làm việc ở đó không rõ số năm trước khi rời sang Chanel.

Henri Robert đảm nhận vị trí Giám đốc nước hoa tại Les Parfums Chanel vào năm 1952 sau khi Ernest Beaux, người tạo ra Chanel No. 5, nghỉ hưu. Khi ở Chanel, ông đã tạo ra một số loại nước hoa cổ điển hiện đại, bao gồm Pour Monsieur, nước hoa nam đầu tiên của Chanel, No. và Cristalle EDT.

Di sản của Henri Robert trong thế giới nước hoa tiếp tục truyền cảm hứng cho các nhà chế tạo nước hoa trẻ. Ông là chú của Guy Robert, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, và là chú cố của François Robert, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng khác.

Henri Robert qua đời vào năm 1987, để lại một di sản nước hoa trường tồn theo thời gian và tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ nhà chế tạo nước hoa mới.

Henri Robert Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Henri Robert

1/ Bourjois Ramage
2/ Chanel Chanel NO 19
3/ Coty Muguet des Bois
4/ Chanel Cristalle Eau de Toilette
5/ Chanel Pour Monsieur

Henri Robert nước hoa nổi tiếng
Henri Robert nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *