Honorine Blanc

Honorine Blanc là ai?

Honorine Blanc, một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy tại Firmenich, được biết đến với khả năng tạo ra những loại nước hoa vừa không hoàn hảo vừa gây nghiện, chứa đầy những ý tưởng, căng thẳng và cảm xúc mới. Đối với Honorine, tạo ra nước hoa không chỉ là công việc mà còn là cách thể hiện bản thân và tầm nhìn nghệ thuật của mình.

Honorine Blanc Perfumer
Honorine Blanc Perfumer

Thông tin cơ bản Honorine Blanc

Công ty: Firmenich

Đồng thời làm việc với: IFF, Tài nguyên nước hoa

Học vấn: ISIPCA

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 155

Honorine Blanc Perfumer

Sự nghiệp của Honorine Blanc

Honorine nói: “Hãy là người nguyên bản. Tôi sẽ không bao giờ phản bội chính mình. Những sáng tạo của tôi là một phần của tôi”. Nước hoa của cô phản ánh sức mạnh cá nhân và khả năng cảm thụ nghệ thuật của cô. Cô ấy không chỉ ngửi thấy mùi nước hoa của mình; cô ấy cảm thấy chúng.

Sinh ra ở Beirut, tính cách của Honorine được hình thành bởi nền văn hóa năng động và tinh tế của thành phố. Sau đó cô học ở Paris, nơi cô lần đầu tiên bước vào thế giới nước hoa. Đó là một lời đề nghị được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bậc thầy nước hoa Sophia Grojsman đã đưa Honorine đến Thành phố New York, nơi cô đã coi đó là nhà của mình kể từ đó.

Cuộc sống cá nhân của Honorine cũng phong phú và đa dạng như cuộc sống nghề nghiệp của cô. Cô ấy thích dành thời gian một mình để thu thập suy nghĩ của mình và tiếp nhận thế giới xung quanh. Cô tìm thấy niềm an ủi trong sách, chèo thuyền và nghệ thuật. Những lựa chọn sách của cô rất đa dạng và hấp dẫn, từ Stefan Zweig đến Khalil Gibran. Cô đam mê chèo thuyền và cảm thấy hoàn toàn tự do trên biển khơi. Và cô tìm thấy nguồn cảm hứng trong những viện bảo tàng vĩ đại nhất thế giới, đặc biệt là từ tác phẩm bí ẩn của Gerhard Richter và những phụ nữ khỏa thân có sự không hoàn hảo khiến cô cảm động sâu sắc.

Khi nói đến công việc, Honorine là người cầu toàn. Cô ấy muốn tạo ra những loại nước hoa không hoàn hảo và gây nghiện, chứa đầy những ý tưởng, sự căng thẳng và cảm xúc mới. Cô ấy đam mê truyền đạt những gì chỉ có nước hoa mới có thể làm được theo những cách đưa chúng ta đến với sự đơn giản và rõ ràng trong cấu trúc của chúng, tạo nên sự gợi cảm vô hình và sự gây nghiện tạo nên một hương thơm tuyệt vời.

Cách tiếp cận công việc của Honorine không có quy tắc và ranh giới. Cô phát triển nhờ cơ hội chấp nhận rủi ro và đưa ra tuyên bố mới, tin rằng đây là lúc cô có thể trở thành người sáng tạo nhất. Cô đã tạo ra nước hoa cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Gucci, Ralph Lauren và Yves Saint Laurent. Những loại nước hoa nổi tiếng nhất của cô bao gồm Yves Saint Laurent Black Opium, Juicy Couture Viva la Juicy Gold Couture và Lancôme La Nuit Trésor à la Folie.

Đối với Honorine Blanc, việc tạo ra nước hoa không chỉ là nghệ thuật chế tạo nước hoa mà còn là nghệ thuật thể hiện bản thân. Nước hoa của cô là sự mở rộng bản thân, phản ánh sức mạnh cá nhân, tầm nhìn nghệ thuật và niềm đam mê khám phá những vùng lãnh thổ mới.

Honorine Blanc Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Honorine Blanc

1/ Aerin Lauder Rose de Grasse Rouge
2/ Agent Provocateur Pure Aphrodisiaque
3/ Avon Attraction
4/ Banana Republic Alabaster
5/ Bath & Body Works Butterfly
6/ Beyoncé Heat Rush
7/ BORNTOSTANDOUT® Drunk Saffron
8/ Britney Spears Cosmic Radiance

Honorine Blanc nước hoa nổi tiếng
Honorine Blanc nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *