Hüseyin Erdoğmuş

Hüseyin Erdoğmuş là ai?

EPS Fragrances được ông Hüseyin Erdoğmuş thành lập vào năm 1981 với tư cách là một công ty chuyên sản xuất nước hoa và tinh dầu. Năm 1984, EPS đã mở nhà máy chưng cất hoa hồng và các loại tinh dầu khác tại Isparta.

Hüseyin Erdoğmuş Perfumer
Hüseyin Erdoğmuş Perfumer

Thông tin cơ bản Hüseyin Erdoğmuş

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica:51

Hüseyin Erdoğmuş Perfumer

Sự nghiệp của Hüseyin Erdoğmuş

Bằng cách sử dụng công nghệ cao mới, EPS đã trở thành công ty tiên phong ở Thổ Nhĩ Kỳ. Eps là người sử dụng GC-MS đầu tiên và sớm nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 2005, EPS mở một nhà máy mới với hệ thống trộn robot tự động hoàn chỉnh tại Kemerburgaz / Istanbul và hoạt động ở nhiều châu lục.

Các nhà sản xuất Nước hoa, nhóm Phát triển Nước hoa và bộ phận QC của chúng tôi với cơ sở sản xuất được chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO 22716:2007, đều tập trung vào việc mang lại sự hiểu biết tuyệt vời cho khách hàng với chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Trong các danh mục sản phẩm khác nhau như nước hoa cao cấp, sản phẩm chăm sóc gia đình và chăm sóc cá nhân, các nhà sản xuất nước hoa của chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển các loại nước hoa nổi tiếng với hiệu suất vượt trội.

Hüseyin Erdoğmuş Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Hüseyin Erdoğmuş

1/ Anatoline EPHESUS
2/ Attar Al Has Leaether Effecto
3/ Max Volmer Jezebel
4/ Quearmé Griffon
5/ Soleil de Grâce Carat Iris
6/ Superz. Abu Dhabi
7/ Testament London Mirage
8/ Unique’e Luxury Beril

Hüseyin Erdoğmuş nước hoa nổi tiếng
Hüseyin Erdoğmuş nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *