IFF

IFF là ai?

International Flavors & Fragrances (IFF) là một tập đoàn toàn cầu sản xuất hương liệu, nước hoa và hoạt chất mỹ phẩm. Công ty được thành lập vào năm 1958 bởi sự sáp nhập của Polak & Schwarz (P&S) và van Ameringen-Haebler, hai công ty có thế mạnh tương ứng về hương vị và nước hoa.

IFF Company
IFF Company

Thông tin cơ bản IFF

Web: iff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 71

IFF Company

Sự nghiệp của IFF

IFF có trụ sở tại thành phố New York và có cơ sở tại 44 quốc gia. Công ty là thành viên của Chỉ số S&P 500.

Năm 1968, IFF thành lập Trung tâm Cảm giác Hóa học Monell kết hợp với Quỹ Monell, chuyên nghiên cứu về mùi vị và mùi vị. IFF cũng được biết đến với công nghệ Living Flower tiên phong, công nghệ đã thay đổi cách tạo ra nước hoa và cơ sở R&D ở Union Beach, NJ, bao gồm một nhà kính và vườn thực vật rộng 5.000 foot vuông có thể duy trì các vùng nhiệt độ nhiệt đới và cận nhiệt đới trong thời gian dài hơn. hơn 1.300 loại thực vật kỳ lạ.

Công ty đã mua lại Laboratoire Monique Rémy vào năm 2000, Bush Boake Allen vào năm 2000, Aromar Flavors and Fragrances vào năm 2014, Ottens Flavors vào năm 2015, David Michael & Company vào năm 2016 và Lucas Meyer Cosmetics vào năm 2015.

IFF là công ty có vốn thị trường trị giá 10,8 tỷ USD với dấu ấn toàn cầu, tạo ra hơn 75% doanh thu năm 2016 bên ngoài Hoa Kỳ và 51% tại các thị trường mới nổi.

Tại Fragrantica, chúng tôi cố gắng cung cấp cho người dùng thông tin chính xác và cập nhật nhất về nước hoa. Tuy nhiên, có những lúc tên của nhà chế tạo nước hoa tạo ra nước hoa không được tiết lộ. Trong những trường hợp như vậy, đôi khi chúng tôi liệt kê công ty nước hoa hoặc các công ty nước hoa như IFF, Robertet, Firmenich, Mane, Guivadan thay vì các công ty nước hoa riêng lẻ. Điều này là do các công ty này nổi tiếng về chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tạo ra nước hoa và sự tham gia của họ vào việc phát triển một loại nước hoa cụ thể thường là một thông tin quan trọng đối với người dùng của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng xác định các nhà sản xuất nước hoa đằng sau mỗi loại nước hoa nhưng chúng tôi tin rằng việc liệt kê các công ty nước hoa là một lựa chọn thay thế hữu ích và mang tính thông tin khi không có tên của nhà sản xuất nước hoa.

IFF Company

Một số loại nước hoa nổi tiếng của IFF

1/ Alviero Martini 1a Classe Woman
2/ Avon Rare Onyx
3/ BARRIO Chaos
4/ Bill Blass Amazing for Men
5/ Blumarine Blumarine
6/ Bon Parfumeur 702 encens, lavande, bois de cachemire
7/ Bond No 9 I Love New York for All
8/ Breil Milano My Breil

IFF nước hoa nổi tiếng
IFF nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *