Irene Farmachidi

Irene Farmachidi là ai?

Tốt nghiệp ISIPCA, Irène Farmachidi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Laboratoire Monique Rémy (nay là LMR Naturals của IFF), trước khi gia nhập Dragoco (nay là Symrise), nơi cô học kinh doanh nước hoa cùng với Dominique Ropion và Maurice Roucel, và sau đó là Charabot. Năm 2011, cô chuyển đến Technicoflor.

Trong lĩnh vực nước hoa tự nhiên, các sáng tạo của cô bao gồm Toï Toï Toï, 28°, Yvonne và Papier carbone cho Ormaie. Trong lĩnh vực nước hoa thông thường, cô chịu trách nhiệm về Florentina, Lilylang, Vangelis, Osiris, Virgile và Ozkan cho Sylvaine Delacourte, Parfum prodigieux Floral và L’Eau exaltante – Rêve de thé cho Nuxe, và Patchouli de Minuit và Gaïac Mystic cho Givenchy.

Irene Farmachidi Perfumer
Irene Farmachidi Perfumer

Thông tin cơ bản Irene Farmachidi

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 40

Irene Farmachidi Perfumer

Sự nghiệp của Irene Farmachidi

Irène sign 6 loại nước hoa Ynepsie: 4 loại nước hoa nữ tính và 2 loại nước hoa nam tính. Những sáng tạo này là miễn phí và phản ánh tính cách, niềm đam mê và kinh nghiệm của anh ấy. Tên của các loại nước hoa đã được các nghệ sĩ nước hoa của chúng tôi lựa chọn: nước hoa Ynepsie là những tác phẩm nghệ thuật đích thực và có chữ ký.

Đam mê Hy Lạp, Irène sẽ đưa bạn đi du lịch. Ví dụ với Nérolibérée, hãy hướng đến Địa Trung Hải và hương vị đầy nắng của nó; sự mềm mại và tinh tế của Neroli sẽ ru bạn. Irisistible sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi sự nữ tính, mềm mại và sang trọng tuyệt vời. Vethiver d’été là sự thể hiện tuyệt vời, mạnh mẽ và mới mẻ của cỏ Vetiver dành cho nam giới. Khám phá những dòng chữ của irène trên mỗi trang sản phẩm.

Irene Farmachidi Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Irene Farmachidi

1/ Allegro Parfum Aquilone
2/ Brocard Blooming Lemon (Цветущий лимон)
3/ Camille Rochelle Amber Noir
4/ Chevignon Togs Unlimited White
5/ Essensitive Panarea
6/ Faberlic Just Bloom Grand Magnolia
7/ Filles des Iles Sugar Chic
8/ Grès Caline Tender Moments

Irene Farmachidi nước hoa nổi tiếng
Irene Farmachidi nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *