Isaac Sinclair

Isaac Sinclair là ai?

Chỉ có khoảng 500 Chuyên gia nước hoa hay ‘mũi’ trên thế giới và Kiwi Isaac Sinclair là một trong hai người đến từ Aotearoa. Anh bắt đầu sưu tập nước hoa từ khi còn nhỏ (sở hữu khoảng 50 chiếc khi còn là thiếu niên) và theo đuổi niềm đam mê của mình đến Grasse, trung tâm nước hoa của Pháp, nơi anh nhận được học bổng thay đổi cuộc đời tại Đại học dell’Immagine của Milan.

Isaac Sinclair Perfumer
Isaac Sinclair Perfumer

Thông tin cơ bản Isaac Sinclair

Công ty: Symrise

Giáo dục: Symrise

Web: symrise.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 47

Isaac Sinclair Perfumer

Sự nghiệp của Isaac Sinclair

Có trụ sở tại São Paulo (một trong những thủ đô nước hoa của thế giới), Sinclair là đối tác sáng tạo của hãng nước hoa Abel Odor có trụ sở tại Wellington và Amsterdam kể từ khi thành lập thương hiệu, phát triển các loại nước hoa phức hợp có nguồn gốc 100% tự nhiên. Ông cũng là chuyên gia sáng tạo cho Symrise Fine Fragrances, công ty phát triển mùi hương cho nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới bao gồm Gurlain, Lancome và L’Oreal.

Sinclair nói: “Cách tiếp cận của tôi là luôn cởi mở với những ý tưởng và hướng đi mới đồng thời là người cầu toàn trong khâu sáng tác cuối cùng”. “Mỗi sáng tạo mới là một hành trình mới, một cuộc phiêu lưu mới. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn biết mình đang đi đâu thì sẽ có một điều bất ngờ xảy ra.”

Tò mò muốn biết loại nước hoa yêu thích của Master Nose, chúng tôi đã yêu cầu Sinclair cho chúng tôi biết về năm loại mùi hương có ý nghĩa nhất đối với anh ấy.

Isaac Sinclair Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Isaac Sinclair

1/ Abel Black Anise
2/ Avon Luiza Brunet Poderosa
3/ Eudora Diva Nuit
4/ Hinode Rebelle Madness
5/ Jequiti Adriane Galisteu Style
6/ L’envie Parfums Happy Place Smiley
7/ L’Occitane Au Brésil Amburana
8/ Mahogany Aventure

Isaac Sinclair nước hoa nổi tiếng
Isaac Sinclair nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *