Jacques Flori

Jacques Flori là ai?

Jacques Flori là một nhà chế tạo nước hoa rất được kính trọng, người đã tạo ra một số loại nước hoa được yêu thích nhất trong ngành. Anh sinh ra ở Pháp và sớm tỏ ra yêu thích y học, nhưng cuối cùng anh đã bỏ học để theo đuổi niềm đam mê du thuyền. Tuy nhiên, cuối cùng ông lại yêu thích nước hoa và cống hiến cả cuộc đời mình cho nghệ thuật tạo ra nước hoa.

Jacques Flori Perfumer
Jacques Flori Perfumer

Thông tin cơ bản Jacques Flori

Công ty: Robertet

Web: robertet.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 16

Jacques Flori Perfumer

Sự nghiệp của Jacques Flori

Hành trình của Flori trong ngành nước hoa bắt đầu khi anh được dẫn dắt bởi Jean Mober, chủ sở hữu hãng nước hoa Robertet. Mober trở thành cố vấn cho Flori, dạy anh những kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để tạo ra những loại nước hoa đẹp. Với sự hướng dẫn của Mober, Flori nhanh chóng trở thành một nhà chế tạo nước hoa tài năng theo đúng nghĩa của mình.

Trong nhiều năm, Flori đã làm việc cho nhiều thương hiệu uy tín, bao gồm Acqua Reale, Amouage, Chacok, Etro, Jovoy Paris, M.INT, Orens, Parfums de Marly, Reminiscence và Xerjoff. Anh được đánh giá cao nhờ khả năng tinh thông các mùi hương trầm phức tạp, đẹp đẽ, những mùi hương này đã trở thành dấu ấn trong công việc của anh.

Flori đã tạo ra nhiều loại nước hoa được yêu thích trong nhiều năm qua, bao gồm Xerjoff Bó Ideale, Jovoy Paris Psychedelique, Pierre Balmain Ivoire, Jovoy Paris La Liturgie des Heures và Amouage The Library Collection Opus IV. Công việc của ông được đánh giá cao trong ngành và được coi là một trong những nhà chế tạo nước hoa tài năng nhất.

Ngoài công việc là một nhà chế tạo nước hoa, Flori còn được biết đến với tính cách vui vẻ và sẵn sàng cố vấn, giảng dạy cho các nhà chế tạo nước hoa khác. Anh ấy thích làm việc với những người có chung niềm đam mê sáng tạo nước hoa và luôn mong muốn đón nhận những thử thách mới.

Tình yêu của Flori với biển, núi và ngựa thường được thể hiện qua mùi hương của anh, thường kết hợp các yếu tố của những môi trường này. Anh ấy biết ơn sự tự do ngôn luận mà anh ấy được hưởng tại Robertet, nơi anh ấy có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình và tạo ra một số loại nước hoa đẹp nhất trên thế giới.

Jacques Flori Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jacques Flori

1/ Acqua Reale Bergamotto Royal
2/ Amouage The Library Collection Opus IV
3/ Chacok Chacok
4/ Etro Magot
5/ Jovoy Paris L’Enfant Terrible
6/ M.INT Ten Strike
7/ Orens Undea Des Iles
8/ Parfums de Marly Ispazon

Jacques Flori nước hoa nổi tiếng
Jacques Flori nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *