Jean Carles

Jean Carles là ai?

Jean Carles, một nhà chế tạo nước hoa người Pháp, sinh ngày 12 tháng 1 năm 1892 tại Grasse, một thành phố ở miền Nam nước Pháp, được mệnh danh là thủ đô nước hoa của thế giới. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực nước hoa khi còn trẻ và khi mới ngoài 20 tuổi, anh ấy đã nổi tiếng với sự sáng tạo và tài năng của mình.

Jean Carles Perfumer
Jean Carles Perfumer

Thông tin cơ bản Jean Carles

Công ty: Givaudan

Đồng thời làm việc với: Roure Bertrand Dupont

Web: givaudan.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 10

Jean Carles Perfumer

Sự nghiệp của Jean Carles

Carles gia nhập Roure Bertrand Fils et Justin Duppont, một hãng nước hoa nổi tiếng ở Grasse, nơi ông nhanh chóng khẳng định mình là một trong những nhà chế tạo nước hoa tài năng nhất trong ngành. Ông nhanh chóng trở thành người đứng đầu công ty nước hoa và tạo ra một số loại nước hoa mang tính biểu tượng nhất của thế kỷ 20. Các loại nước hoa của ông, bao gồm Miss Dior, Ma Griffe và Shocking, đã được phổ biến rộng rãi và ca ngợi vì những thành phần sáng tạo và táo bạo.

Ngoài công việc là nhà chế tạo nước hoa, Carles còn là một nhà giáo dục và cố vấn. Ông thành lập Trường Nước hoa Roure vào năm 1946, nơi ông giữ chức giám đốc đầu tiên. Ông đã phát triển Phương pháp Jean Carles, phương pháp này vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay để đào tạo những người mới làm quen với nước hoa. Phương pháp của ông là một cách tiếp cận đột phá để tìm hiểu về các nguyên liệu nước hoa tự nhiên và tổng hợp, đồng thời nó đã giúp vô số nhà chế tạo nước hoa phát triển nghề của họ.

Mặc dù mắc chứng mất khứu giác cho đến cuối đời, Carles vẫn tiếp tục tạo ra nước hoa chỉ bằng cách sử dụng trí nhớ về mùi để hướng dẫn mình. Con trai ông, Marcel Carles, đã giúp ông bằng cách ngửi và bình luận về những sáng tạo của ông. Chiến công đáng chú ý này đã khiến ông được so sánh với Beethoven, người vẫn tiếp tục sáng tác nhạc sau khi bị điếc nặng.

Di sản của Carles trong ngành nước hoa là vô cùng lớn. Ông là một nhà chế tạo nước hoa có tầm nhìn, một nhà giáo dục tận tâm và là người cố vấn cho nhiều người. Những đóng góp của ông cho ngành đã truyền cảm hứng cho vô số nhà chế tạo nước hoa và tiếp tục định hình ngành công nghiệp này cho đến ngày nay.

Để tôn vinh những đóng góp của ông, Givaudan, công ty hiện sở hữu Roure Bertrand Fils et Justin Duppont, đã dành tặng một bông hồng để vinh danh ông tại Jardin des Senteurs nằm ở Argenteuil, Pháp, địa điểm của Trường Nước hoa Givaudan ngày nay. Trường Nước hoa Givaudan, do Carles thành lập, đã tạo được dấu ấn đáng kể trong ngành công nghiệp nước hoa bằng cách truyền lại di sản và chuyên môn của mình cho các thế hệ nhà chế tạo nước hoa trẻ. Di sản của ông tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ nhà chế tạo nước hoa mới, những người đang tìm cách tạo dấu ấn trong thế giới nước hoa.

Jean Carles Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jean Carles

1/ Carven Ma Griffe Eau de Cologne
2/ Dana Canoe
3/ Dior Miss Dior
4/ Lucien Lelong Indiscret
5/ Schiaparelli Shocking
6/ Carven Ma Griffe Parfum
7/ Dana Tabu
8/ Dior Miss Dior Parfum

Jean Carles nước hoa nổi tiếng
Jean Carles nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *