Jean-Francois Laporte

Jean-Francois Laporte là ai?

Jean-Francois Laporte là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng người Pháp, người đã có những đóng góp đáng kể cho thế giới nước hoa niche. Ông sinh ra ở Pháp vào năm 1948 và lớn lên với niềm đam mê nước hoa mà ông theo đuổi suốt cuộc đời.

Laporte bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành nước hoa vào năm 1972 khi ông thành lập Sisley, sau đó ông bán cho Bá tước Hubert D’Ornano. Năm 1976, ông thành lập L’Artisan Parfumeur, một trong những hãng nước hoa thích hợp đầu tiên, nơi ông tạo dựng tên tuổi cho mình bằng cách đưa ra một giải pháp thay thế mới cho nước hoa đại chúng. Ông được biết đến với việc sử dụng các nguyên liệu quý hiếm trong các sáng tạo của mình, bao gồm cần tây, gừng, húng quế, lá nguyệt quế và hoa mộc tê.

Jean-Francois Laporte Perfumer
Jean-Francois Laporte Perfumer

Thông tin cơ bản Jean-Francois Laporte

Công ty: L’Artisan Parfumeur, Maitre Parfumeur et Gantier

Cũng đã làm việc với: Sisley

Web: Arterparfumeur.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 26

Jean-Francois Laporte Perfumer

Sự nghiệp của Jean-Francois Laporte

Năm 1988, Laporte thành lập Maitre Parfumeur et Gantier, nơi ông tiếp tục tạo ra những bộ sưu tập nước hoa thanh lịch và tinh tế bằng cách sử dụng các công thức truyền thống. Ông cũng giới thiệu sản phẩm của mình theo những cách mới và sáng tạo, chẳng hạn như tạo ra các loại sáp thơm toàn thân.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Laporte coi nước hoa là một loại hình nghệ thuật và tin rằng nước hoa nên được coi như một tác phẩm nghệ thuật. Ông chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất để tạo ra nước hoa của mình và những sáng tạo của ông kể những câu chuyện về thời kỳ và truyền thống đã bị lãng quên từ lâu trong ngành chế tạo nước hoa.

Một số loại nước hoa phổ biến nhất của Laporte bao gồm L’Artisan Parfumeur Mure et Musc, Maitre Parfumeur et Gantier Ambre Precieux, L’Artisan Parfumeur L’Eau du Navigateur và L’Artisan Parfumeur Vanilia. Ông tiếp tục khám phá lịch sử và bí mật của nước hoa thông qua quỹ Le Jardin du Parfumeur của mình cho đến khi qua đời vào năm 2011.

Di sản của Jean-Francois Laporte vẫn tồn tại thông qua các thương hiệu do ông sáng lập, tiếp tục tạo ra những loại nước hoa đặc biệt và sáng tạo được tôn vinh trên toàn thế giới. Những đóng góp của ông cho thế giới nước hoa thích hợp đã khiến ông trở thành một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong ngành. Tác động của ông đối với ngành nước hoa sẽ tiếp tục được cảm nhận trong nhiều năm tới.

Jean-Francois Laporte Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jean-Francois Laporte

1/ L’Artisan Parfumeur Cascarille
2/ Maitre Parfumeur et Gantier Ambre Precieux
3/ L’Artisan Parfumeur L’Eau du Navigateur
4/ Maitre Parfumeur et Gantier Baime
5/ Maitre Parfumeur et Gantier Centaure
6/ Maitre Parfumeur et Gantier Eau de Mure
7/ L’Artisan Parfumeur Mure et Musc
8/ L’Artisan Parfumeur Santal

Jean-Francois Laporte nước hoa nổi tiếng
Jean-Francois Laporte nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *