Jean Kerleo

Jean Kerleo là ai?

Jean Kerléo là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng người Pháp, người đã đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp nước hoa trong suốt sự nghiệp của mình. Ông sinh ngày 24 tháng 2 năm 1932 tại Brittany, Pháp và đã sớm có niềm đam mê với nước hoa. Ở tuổi 22, anh bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nhà chế tạo nước hoa cho Helena Rubenstein ở thành phố New York, nơi anh trau dồi kỹ năng và khả năng sáng tạo của mình.

Jean Kerleo Perfumer
Jean Kerleo Perfumer

Thông tin cơ bản Jean Kerleo

Công ty: Jean Patou, Osmothèque

Web: patou.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 16

Jean Kerleo Perfumer

Sự nghiệp của Jean Kerleo

Năm 1965, Kerléo được trao giải Prix des Parfumeurs de France, một giải thưởng danh giá được trao cho những nhà chế tạo nước hoa tài năng nhất đất nước. Ông tiếp tục giữ chức chủ tịch Hiệp hội các nhà chế tạo nước hoa Pháp từ năm 1976 đến năm 1979, thể hiện phẩm chất lãnh đạo và sự cam kết của mình đối với ngành. Năm 2001, ông được trao giải Prix François Coty, giải thưởng cao quý nhất trong thế giới nước hoa.

Kerléo được biết đến nhiều nhất với công việc là nhà chế tạo nước hoa nội bộ của Jean Patou, nơi ông làm việc từ năm 1967 đến năm 1998. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã tạo ra một số loại nước hoa có ảnh hưởng nhất cho thương hiệu, bao gồm 1000 và Sublime, tiếp tục được ưa chuộng. phổ biến ngay cả ngày nay. Ông cũng giám sát việc tái tạo một số loại nước hoa Patou mang tính biểu tượng của những thập kỷ đầu, chẳng hạn như Chaldée và Normandie, vào năm 1984, sử dụng các công thức hiện có và nguyên liệu sẵn có.

Năm 1999, Kerléo thành lập Osmothèque, một kho lưu trữ mùi hương ở Versailles, Pháp, nơi lưu giữ bộ sưu tập nước hoa khổng lồ từ các thời đại và khu vực khác nhau. Với tư cách là giám đốc của Osmothèque, ông giám sát và mở rộng bộ sưu tập, tập trung vào việc tái tạo lại những loại nước hoa cổ và đã thất lạc. Ông đã bàn giao chức vụ chủ tịch và giám đốc của Osmothèque cho Patricia de Nicolaï vào năm 2008.

Di sản của Jean Kerléo trong ngành công nghiệp nước hoa rất có ý nghĩa và những đóng góp của ông đã giúp định hình nghệ thuật chế tạo nước hoa. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong thế giới nước hoa bằng những loại nước hoa sáng tạo và đổi mới của mình, đồng thời công việc của ông tại Osmothèque đã đảm bảo rằng lịch sử nước hoa vẫn còn tồn tại để các thế hệ tương lai khám phá và đánh giá cao.

Jean Kerleo Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jean Kerleo

1/ Helena Rubinstein Emotion
2/ Jean Patou Lacoste
3/ Yohji Yamamoto Yohji 1996
4/ Jean Patou Eau de Patou
5/ Jean Patou Ma Liberte
6/ Jean Patou Patou For Ever
7/ Jean Patou Patou Pour Homme
8/ Jean Patou Sublime

Jean Kerleo nước hoa nổi tiếng
Jean Kerleo nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *