Jean-Louis Sieuzac

Jean-Louis Sieuzac là ai?

Jean-Louis Sieuzac là một nhà chế tạo nước hoa rất được kính trọng với những đóng góp của ông cho thế giới nước hoa đương đại. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp nước hoa với công ty Roure, ngày nay được gọi là Givaudan.

Trong thời gian làm việc tại Roure, Sieuzac đã có cơ hội làm việc với một số nhà sản xuất nước hoa vĩ đại nhất trong ngành và ông đã phát triển một số loại nước hoa mang tính biểu tượng.

Jean-Louis Sieuzac Perfumer
Jean-Louis Sieuzac Perfumer

Thông tin cơ bản Jean-Louis Sieuzac

Công ty: Symrise

Đồng thời làm việc với: Roure Bertrand Dupont, Florasynth

Web: symrise.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 39

Jean-Louis Sieuzac Perfumer

Sự nghiệp của Jean-Louis Sieuzac

Năm 1976, Sieuzac tạo ra loại nước hoa nổi tiếng nhất của mình, Kouros, cho Yves Saint Laurent. Mùi hương này đã gây ra tranh cãi do mùi hương mạnh mẽ, thú tính của nó, và một số người thậm chí còn cho rằng nó khuyến khích việc tiêu thụ chất kích thích bất hợp pháp. Bất chấp nhiều tranh cãi, Kouros đã trở thành tác phẩm kinh điển đình đám và vẫn được đánh giá cao cho đến ngày nay.

Sieuzac tiếp tục tạo ra nước hoa cho các thương hiệu cao cấp hàng đầu, bao gồm Bel Ami cho Hermès, Dune và Fahrenheit cho Dior, và Opium cho Yves Saint Laurent. Anh ấy cũng hợp tác với Shiseido, Oscar de la Renta và Eden Classic.

Năm 1998, Sieuzac gia nhập Florasynth, công ty sau này trở thành Symrise, một công ty của Đức nổi tiếng về sản xuất nước hoa, hương vị và các hoạt chất mỹ phẩm. Trong thời gian làm việc tại Symrise, Sieuzac tiếp tục phát triển các loại nước hoa đặc biệt và đóng góp vào thành công của công ty.

Mặc dù có nhiều thành tích nhưng Sieuzac nổi tiếng là người kín đáo và khiêm tốn trong công việc. Anh ấy thích để nước hoa của mình tự nói lên điều đó và tin rằng một loại nước hoa chỉ nên được đánh giá dựa trên đặc tính khứu giác của nó. Những đóng góp của Jean-Louis Sieuzac cho thế giới nước hoa đã đưa ông trở thành một trong những nhà chế tạo nước hoa có ảnh hưởng nhất trong thời đại của mình. Những sáng tạo mang tính biểu tượng của ông tiếp tục truyền cảm hứng và làm say đắm những người đam mê nước hoa ngày nay.

Jean-Louis Sieuzac Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jean-Louis Sieuzac

1/ Adleen Haute Parfumerie Joyaux
2/ Al-Jazeera Perfumes 20th Anniversary
3/ Charles Jourdan Votre
4/ Dior Dune
5/ Eden Classic Blase
6/ Ghalati Iris Musk
7/ Hermès Bel Ami
8/ Lancôme Sagamore

Jean-Louis Sieuzac nước hoa nổi tiếng
Jean-Louis Sieuzac nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *