Jean-Paul Guerlain

Jean-Paul Guerlain là ai?

Jean-Paul Guerlain là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng và là thành viên của gia đình Guerlain, một trong những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành nước hoa. Ông sinh ngày 9 tháng 10 năm 1937 tại Neuilly-sur-Seine, Pháp và là cháu trai của Jacques Guerlain, nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, người đã tạo ra những tác phẩm kinh điển như Shalimar và Mitsouko.

Jean-Paul Guerlain Perfumer
Jean-Paul Guerlain Perfumer

Thông tin cơ bản Jean-Paul Guerlain

Web: guerlain.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 74

Jean-Paul Guerlain Perfumer

Sự nghiệp của Jean-Paul Guerlain

Jean-Paul Guerlain bắt đầu đào tạo về nước hoa từ khi còn trẻ, theo bước chân của gia đình ông. Năm mười sáu tuổi, anh bị mất thị lực và phải bỏ học. Anh dành thời gian ở nhà, phát triển khứu giác và trau dồi kỹ năng chế tạo nước hoa.

Năm 1955, ở tuổi 18, Jean-Paul Guerlain bắt đầu làm việc cho công ty Guerlain, nơi chú của ông, Jean-Jacques Guerlain, đã dìu dắt ông. Anh ấy đã học nghệ thuật chế tạo nước hoa từ đầu, bắt đầu từ công việc rửa chai và dần dần trở thành một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy.

Tài năng tạo ra nước hoa của Jean-Paul Guerlain đã được công nhận từ rất sớm và ông đã tiếp tục tạo ra nhiều loại nước hoa cổ điển hiện đại cho thương hiệu. Năm 1959, ông đã tạo ra cỏ Vetiver, một mùi hương sau này trở thành mùi hương đặc trưng của thương hiệu. Ông tiếp tục tạo ra nhiều loại nước hoa phổ biến khác cho Guerlain, bao gồm Samsara, Champs Elysees và Aqua Allegoria Herba Fresca.

Ngoài công việc là nhà sản xuất nước hoa, Jean-Paul Guerlain còn tham gia quản lý công ty Guerlain. Ông giữ chức chủ tịch công ty từ năm 1988 đến năm 1996 và có vai trò quan trọng trong việc mở rộng thương hiệu ra quốc tế.

Jean-Paul Guerlain Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jean-Paul Guerlain

1/ Guerlain 180 Ans de Créations 1828-2008
2/ M.E.C – My Exclusive Collection Acapulco
3/ Guerlain Aqua Allegoria Angelique Lilas
4/ Guerlain Aqua Allegoria Flora Nerolia
5/ Guerlain Aqua Allegoria Herba Fresca
6/ Guerlain Aqua Allegoria Lemon Fresca
7/ Guerlain Aqua Allegoria Pamplelune
8/ Guerlain Cherry Blossom 2022 Millésime

Jean-Paul Guerlain nước hoa nổi tiếng
Jean-Paul Guerlain nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *