Jimmy Bodin

Jimmy Bodin là ai?

Jimmy Bodin là người Pháp và xuất thân rất khiêm tốn, nhưng mẹ tôi luôn yêu thích sự sang trọng và nước hoa sang trọng trên hết. Từ khi còn nhỏ, tôi đã học được từ mẹ rằng bạn không thể định giá cho thứ bạn yêu thích.

Cô ấy đã qua đời và truyền cho tôi niềm đam mê với những mùi hương xinh đẹp. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định đặt tên cô ấy là «Jousset» cho thương hiệu chính của chúng tôi. Mặt khác, cha tôi dạy tôi rằng tôi phải làm việc để có được những thứ mình muốn.

Jimmy Bodin Perfumer
Jimmy Bodin Perfumer

Thông tin cơ bản Jimmy Bodin

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 61

Jimmy Bodin Perfumer

Sự nghiệp của Jimmy Bodin

Họ đã cùng nhau dạy cho tôi hai bài học quan trọng: «Hãy thử và bạn sẽ thấy, hãy dũng cảm và kiên nhẫn’ và «Nếu bạn không tìm thấy điều mình muốn, hãy tự mình làm lấy’.

Sau khi yêu thích một loại nước hoa phương Đông cách đây vài năm, tôi biết mình không đủ tiền mua chai thứ hai. Vì vậy, tôi đã học cách phát hiện các thành phần và từ đây hành trình tìm hiểu nước hoa của tôi bắt đầu, tìm hiểu và đăng ký mọi nguyên liệu nước hoa mà tôi có thể tìm thấy, bất kể sự khan hiếm của nó.

Hôm nay tôi đang chế tạo những mùi hương mà tôi không thể tìm thấy trên thị trường, ngay cả sau một chuyến du lịch vòng quanh thế giới bằng khứu giác. Độ ủ mạnh mẽ và tuổi thọ có thể được điều chỉnh bằng cách làm việc tận tâm, nguyên liệu chất lượng và cách pha chế thông minh, vì vậy sứ mệnh của tôi chỉ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng!” – Jimmy Bodin.

Jimmy Bodin Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jimmy Bodin

1/ Adi Ale Van Decembrie 89 – Freedom elixir
2/ Jousset Parfums Accident À La Vanille
3/ Le Frag Mad Tea Party
4/ Marble Oud Noix Dorées & Oud Laos
5/ The Unleashed Apothecary Amour Sur Ordonnance
6/ Adi Ale Van Gruia – Childhood Elixir
7/ Adi Ale Van Triodul – Elixirl Patimilor
8/ The Unleashed Apothecary Le Palais De Sulaymân

Jimmy Bodin nước hoa nổi tiếng
Jimmy Bodin nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *