Juan Perez

Juan Perez là ai?

Juan Perez là người yêu thực vật và thiên nhiên. Ngay từ khi còn nhỏ, nước hoa đã là một trong những sở thích đặc biệt của tôi. Tôi bị ám ảnh bởi mùi hương hoa, trái cây và thảo mộc và thích so sánh chúng với các phiên bản tổng hợp có sẵn trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng, máy làm mát không khí và nến.

Juan Perez Perfumer
Juan Perez Perfumer

Thông tin cơ bản Juan Perez

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 11

Juan Perez Perfumer

Sự nghiệp của Juan Perez

Tôi bắt đầu đọc rất nhiều về các thành phần thơm của thực vật và đó là lúc tôi bắt đầu quan tâm đến nước hoa và sau nhiều năm tự học và thực hành rất nhiều, tôi đã trở thành một nghệ nhân chế tạo nước hoa. Hầu hết cảm hứng của tôi đều được lấy từ môi trường nhiệt đới xung quanh, mùi hương tuyệt vời của hệ thực vật trên đảo và vẻ đẹp của vùng nhiệt đới.

Tôi cũng lấy cảm hứng từ lịch sử và các thành phần có mùi thơm tự nhiên. Nghiên cứu chuyên môn của tôi là về khoa học thực vật và làm vườn, nhưng tôi đã cống hiến toàn thời gian cho việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc cơ thể và sữa tắm thơm tại địa phương trong khoảng 15 năm. Tôi đã ra mắt nhóm nước hoa đầu tiên của mình dưới dòng The Exotic Island Perfumer vào năm 2012 và tạo ra nước hoa cho các hãng như EnVoyage Perfumes, Zoologist và Renier Perfumes.

Juan Perez Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Juan Perez

1/ En Voyage Perfumes Nectars des lles
2/ Renier Perfumes De Lirius
3/ The Exotic Island Perfumer Flor Aztece
4/ Zoologist Perfumes Dragonfly
5/ The Exotic Island Perfumer Gardenia Absoluta
6/ The Exotic Island Perfumer Gardenia Exuberante
7/ The Exotic Island Perfumer Magnolio de Verano
8/ The Exotic Island Perfumer Orquidea Absoluta

Juan Perez nước hoa nổi tiếng
Juan Perez nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *