Julian Bedel

Julian Bedel là ai?

Sinh ra và lớn lên ở Argentina, Julian Bedel lớn lên với sự trân trọng sâu sắc về văn hóa, cảnh quan và lịch sử đa dạng của Nam Mỹ. Với tinh thần sáng tạo bẩm sinh, anh theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực chiến lược xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng xa xỉ. Anh không hề biết rằng niềm đam mê nghệ thuật, âm nhạc và kể chuyện cuối cùng đã đưa anh đến với thế giới nước hoa.

Julian Bedel Perfumer
Julian Bedel Perfumer

Thông tin cơ bản Julian Bedel

Công ty: Fueguia 1833

Web: fueguia.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 133

Julian Bedel Perfumer

Sự nghiệp của Julian Bedel

Với tư cách là nhà chiến lược thương hiệu, Bedel được giao nhiệm vụ vận hành một loại nước hoa cho một bảo tàng ở Buenos Aires. Trong quá trình này, ông phát hiện ra sự thiếu hụt các loại nước hoa thích hợp được sản xuất ở Nam Mỹ. Nhận thức này đã khơi dậy một ý tưởng và vào năm 2010, ông thành lập Fueguia 1833 trong nhà bếp của mình. Lấy nguồn cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Argentina, Bedel đã mở rộng thương hiệu thành một hiện tượng toàn cầu với các chi nhánh và quầy bán hàng ở những địa điểm cao cấp trên toàn thế giới.

Việc đào tạo về nước hoa của Bedel hoàn toàn mang tính thực nghiệm, cho phép anh thoát khỏi những ràng buộc của các hoạt động công nghiệp truyền thống. Anh ta lấy nguyên liệu thô từ Argentina và các mảnh vụn rồi chưng cất chúng ở Châu Âu, nơi có sẵn công nghệ cần thiết. Bedel làm sạch một cách tỉ mỉ các nhóm phân tử trong những vật liệu này để loại bỏ mọi ảnh hưởng đến các thành phần nguyên chất. Sự cống hiến cho sự thuần khiết này giúp anh nắm bắt được bản chất của Nam Mỹ trong mỗi tác phẩm sáng tạo của mình.

Câu chuyện về Fueguia Basket, một cô gái bản địa đến từ Tierra del Fuego bị chỉ huy người Anh Robert FitzRoy bắt cóc vào đầu thế kỷ 19, đã truyền cảm hứng cho tên thương hiệu Fueguia 1833. Sự tưởng nhớ này đóng vai trò như một biểu tượng đại diện cho những tác động tiêu cực của chủ nghĩa đế quốc đối với cộng đồng bản địa.

Thương hiệu này cũng chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi cảnh quan thiên nhiên và văn hóa của Nam Mỹ. Mỗi bộ sưu tập – Alquimia, Antropología, Armonias, Colaboraciones, Destinos, Fábula Fauna, Linnaeus, Literatura, Muskara và Personajes – phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau của văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc, thiên nhiên và cộng đồng địa phương sôi động trong khu vực.

Fueguia 1833 là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đầu tiên của Nam Mỹ và là thương hiệu nước hoa đầu tiên trên toàn thế giới ưu tiên tính bền vững. Từ thành phần và bao bì cho đến sự hợp tác với cộng đồng địa phương, mọi khía cạnh của thương hiệu đều nhấn mạnh đến trách nhiệm với môi trường.

Bedel cũng truyền tải góc nhìn thực vật học dân tộc vào tác phẩm của mình, tìm cách hiểu cách con người phản ứng với mùi hương và trải nghiệm mối liên hệ thiêng liêng với nước hoa một cách siêu hình.

Là một nhà đổi mới thực sự, Julian Bedel tiếp tục vượt qua các ranh giới của ngành nước hoa. Anh ấy đang nghiên cứu một dòng nước hoa mạnh mẽ mới dựa trên pheromone, nhằm mục đích tác động đến mức độ thể chất, cảm xúc và nội tiết tố của người mặc. Hơn nữa, anh ấy đang phát triển một hệ thống khuếch tán vô hình có thể tỏa ra mùi hương lên đến sáu tháng, tiếp tục củng cố vị thế của anh ấy với tư cách là người tiên phong trong ngành nước hoa.

Julian Bedel Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Daniel Josier

1/ Fueguia 1833 Acacia
2/ Fueguia 1833 Agua de Gardenia
3/ Fueguia 1833 Agua Magnoliana
4/ Fueguia 1833 Aguila De Ambar
5/ Fueguia 1833 Alba
6/ Fueguia 1833 Alguien Suena
7/ Fueguia 1833 Alhambra
8/ Fueguia 1833 Amalia Gourmand

Julian Bedel nước hoa nổi tiếng
Julian Bedel nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *