Julie Massé

Julie Massé là ai?

Julie Massé là một nhà chế tạo nước hoa tài năng được biết đến với sự tinh tế sáng tạo, niềm đam mê với nước hoa và sự ấm áp cá nhân. Cô sinh ra ở Tokyo và sống ở đó cho đến năm tuổi trước khi chuyển đến Pháp, nơi cô phát triển tình yêu sâu sắc với nước hoa và nước hoa. Gia đình cha cô có nguồn gốc từ Grasse và ông học tại trường nước hoa Roure.

Julie Massé Perfumer
Julie Massé Perfumer

Thông tin cơ bản Julie Massé

Công ty: Shay & Blue

Đồng thời làm việc với: Mane, Créations Aromatiques

Học vấn: Julie Masse

Web: shayandblue.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 80

Julie Massé Perfumer

Sự nghiệp của Julie Massé

Julie theo đuổi niềm đam mê nước hoa của mình bằng cách nghiên cứu hóa học và nước hoa tại Trường Nước hoa ISIPCA ở Versailles. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu học việc tại Fragrance Resources với tư cách là người kiểm soát chất lượng ở Grasse. Trong thời gian ở đó, cô đã gặp người cố vấn của mình, Pierre Bourdon, người đã dạy cô phương pháp chế tạo nước hoa truyền thống của Jean Carle và khuyến khích khả năng sáng tạo của cô.

Tài năng và sự chăm chỉ của Julie đã được đền đáp, và cô sớm gia nhập nhóm sáng tạo người Pháp tại Fragrance Resources. Sau đó, cô chuyển đến MANE, nơi cô làm việc với các nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng như Christine Nagel và Cécile Matton về nước hoa cho Giorgio Armani, Yves Saint Laurent và các thương hiệu hàng đầu khác.

Vào năm 2012, Julie đã được Dom De Vetta, người sáng lập Shay & Blue, tiếp cận để tạo ra sáu loại nước hoa đầu tiên cho thương hiệu. Những loại nước hoa sáng tạo và dễ tiếp cận của cô đã thành công và cô nhanh chóng trở thành một siêu sao mới nổi trong thế giới nước hoa. Hiện nay, cô là chuyên gia nước hoa của Shay & Blue và tiếp tục tạo ra những loại nước hoa vừa quen thuộc vừa khác biệt một cách thú vị.

Julie tìm thấy nguồn cảm hứng trong nghệ thuật thị giác, kiến trúc, ẩm thực và gặp gỡ những người khác. Cô ấy thích tạo ra sự hòa hợp từ đầu, tìm kiếm sự tương phản và liên kết, đồng thời tạo ra những loại nước hoa có thể giữ được sức mạnh của sự hòa hợp. Tình yêu của cô dành cho cây cam và tất cả các thành phần của nó thể hiện rõ qua mùi hương của cô, đồng thời cô có mối liên hệ sâu sắc với cội nguồn Địa Trung Hải của mình. Cô thường đến thăm cha mẹ mình, hiện đang sống ở Grasse, nơi cô thích đến thăm những người nông dân trên cánh đồng hoa hồng, hoa nhài và hoa huệ của họ.

Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Julie bao gồm Sì Passione và Sì Fiori cho Giorgio Armani, Passeggiata In Galleria Vittorio Emanuele II cho Trussardi và Salt Caramel cho Shay & Blue London.

Julie Massé Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Julie Massé

1/ B.ATES Bitter Almond Liquor
2/ Bentley Majestic Cashmere
3/ Cafe Parfums Cafe Expresso for Women
4/ Calvin Klein Eternity Cologne For Men
5/ Cosmogony Flaming Sky
6/ Courrèges Blanc de Courreges
7/ Emanuel Ungaro Ungaro Pour L’Homme III Oud
8/ Giorgio Armani Sì Passione Intense

Julie Massé nước hoa nổi tiếng
Julie Massé nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *