Julie Pluchet

Julie Pluchet là ai?

Nguồn gốc và di sản của Julie Pluchet đã ảnh hưởng đến việc cô trở thành một nhà pha chế nước hoa. Cô lớn lên ở vùng quê nước Pháp trong một gia đình

Đam mê thiên nhiên (giờ đây, nguồn cảm hứng vô tận cho những sáng tạo của cô). Luôn bị mê hoặc bởi mùi hương và nước hoa, tâm trí của Julie đã hình thành về nước hoa khi cô xem bộ phim Fanfan với Sophie Marceau, người đóng vai một thực tập sinh chế tạo nước hoa.

Julie Pluchet Perfumer
Julie Pluchet Perfumer

Thông tin cơ bản Julie Pluchet

Công ty: CPL Aromas

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 41

Julie Pluchet Perfumer

Sự nghiệp của Julie Pluchet

Julie tốt nghiệp Thạc sĩ Hóa học năm 2003 và bắt đầu làm việc trong ngành Nước hoa ở Mane với tư cách là nhà hóa học ở vùng Grasse xinh đẹp ở miền Nam nước Pháp, nơi sau đó cô theo đuổi niềm đam mê nước hoa và theo học tại Viện Nước hoa Grasse và được đào tạo. của Perfumers Max Gavarry (IFF) và Isabelle Burdel (Salons privés). Sau khi làm Chuyên gia nước hoa ở Paris được 5 năm, Julie chuyển đến Vương quốc Anh vào năm 2012 và trở thành thành viên của bộ phận CPL Aromas Vương quốc Anh kể từ năm 2014.

Khi được hỏi về quy trình sản xuất nước hoa, Julie cho biết “Phần sáng tạo chắc chắn là thú vị nhất, khi chúng tôi nhận được bản tóm tắt cho phép chúng tôi sử dụng trí tưởng tượng, ký ức và cảm xúc của mình để tạo ra thứ gì đó mới mẻ. Những dự án có ít hạn chế hơn về nguyên liệu giúp chúng tôi có nhiều tự do hơn để tạo ra những mùi hương tuyệt đẹp. Tuy nhiên, thị trường đang thay đổi và người tiêu dùng đang đặt ra nhiều câu hỏi hơn về tính bền vững của sản phẩm, thành phần là gì và chúng đến từ đâu. Chúng tôi đang chứng kiến sự thay đổi theo hướng minh bạch hơn và mùi hương riêng biệt hơn khi khách hàng hiểu biết hơn về nước hoa.”

Ngoài ngành nước hoa, Julie đam mê khiêu vũ và đã khiêu vũ từ khi còn nhỏ, gần đây nhất là học phong cách flamenco. “Có những điểm tương đồng giữa khiêu vũ và nước hoa – nó thường ảnh hưởng đến cách tôi tiếp cận một sáng tạo”.

Julie Pluchet Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Julie Pluchet

1/ Alesha Dixon Amethyst
2/ Alfred Dunhill Mongolian Cashmere
3/ Atkinsons 41 Burlington Arcade
4/ Avery Sunday Sorbet
5/ Bebe Bebe Luxe Wild
6/ Clive Christian Jump up and Kiss Me Ecstatic
7/ Etienne Aigner Iconista
8/ Franck Muller Aeternitas

Julie Pluchet nước hoa nổi tiếng
Julie Pluchet nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *