Kamila Lelakova

Kamila Lelakova là ai?

Kamila Lelakova là một nhà chế tạo nước hoa thế hệ mới, nền tảng nước hoa của cô là sự kết hợp giữa đào tạo cổ điển đan xen với những trải nghiệm đa văn hóa đa dạng.

Kamila bắt đầu sự nghiệp nước hoa của mình với vai trò đánh giá tập trung vào khách hàng tại một công ty nước hoa nhỏ thuộc sở hữu của một gia đình trước khi được đào tạo để trở thành nhà chế tạo nước hoa. Được đào tạo bài bản về phương pháp chế tạo nước hoa Roure, Kamila cũng có Chứng chỉ ICATS về Thương mại Hương thơm của Đại học Plymouth.

Kamila Lelakova Perfumer
Kamila Lelakova Perfumer

Thông tin cơ bản Kamila Lelakova

Công ty: CPL Aromas

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 8

Kamila Lelakova Perfumer

Sự nghiệp của Kamila Lelakova

Kamila gia nhập CPL Aromas vào năm 2019 như một phần của thương vụ mua lại AFF. Cô chuyên về nước hoa theo phong cách Trung Đông và đã đi du lịch nhiều nơi trong khu vực để đắm mình vào nền văn hóa nước hoa độc đáo tồn tại ở đó.

“Tôi mang trong mình tình yêu với các nguyên liệu hương thơm Trung Đông, những nguyên liệu như dầu oudh đậm đà hương vị động vật và gỗ đàn hương yêu thích của tôi, với đặc tính mềm mại, như kem.”

Lớn lên được bao quanh bởi những ngọn núi xinh đẹp và rừng thông xanh của Đông Âu, Kamila được bao quanh bởi sự trù phú của thiên nhiên, điều này vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho những sáng tạo nước hoa của cô cho đến ngày nay.

Kamila Lelakova Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Kamila Lelakova

1/ Clive Christian Crab Apple Blossom
2/ FOOPE 3910
3/ House of Brandt Bois de Santal
4/ The 7 Virtues Blackberry Lily
5/ House of Brandt Genesis
6/ The 7 Virtues Coconut Sun
7/ The 7 Virtues Lotus Pear
8/ The 7 Virtues Santal Vanille

Kamila Lelakova nước hoa nổi tiếng
Kamila Lelakova nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *