Karine Chevallier

Karine Chevallier là ai?

Karine Chevallier Tốt nghiệp ISIPCA năm 1995, cô được đào tạo chuyên gia nước hoa bởi Mark Buxton danh tiếng tại Haarmann & Reimer.

Năm 2000, cô quyết định nghỉ việc và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tiếp thị trong ngành công nghiệp xa xỉ và có kinh nghiệm làm việc tại Guerlain. Nhưng cô cảm thấy nhớ nhà với nước hoa và quyết định mở trụ sở chính ở Paris cho một công ty nước hoa nhỏ có trụ sở tại Grasse.

Karine Chevallier Perfumer
Karine Chevallier Perfumer

Thông tin cơ bản Karine Chevallier

Công ty: Thiết kế khứu giác

Đồng thời làm việc với: Haarmann & Reimer, Guerlain

Học vấn: ISIPCA

Web: olfactivedesign.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 23

Karine Chevallier Perfumer

Sự nghiệp của Karine Chevallier

Năm 2005, tự tin vào sự thành công của mình với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa và cảm ơn Michel Roudnitska, người đã chào đón cô ấy vào nhóm nhà sản xuất nước hoa độc lập trong Art et Parfum, cô ấy đã tạo ra sản phẩm của riêng mình

Vì cô ấy đã làm việc cho nhiều thương hiệu cũng như trong các lĩnh vực nghệ thuật như tái tạo mùi của hang động Chauvet, hoặc tạo ra một loại nước hoa cho họa sĩ và họa sĩ truyện tranh nổi tiếng thế giới

Enki Bilal cho cuộc triển lãm của ông tại bảo tàng Arts et Métiers ở Paris. Đam mê, vào năm 2014, cô quyết định chia sẻ với các bạn trẻ và giảng dạy về nước hoa cho sinh viên tại Ecole Supèrieure du Parfum ở Paris. Vào năm 2018, LONDON, nơi cô tạo ra nước hoa Gallivant, đã lọt vào vòng chung kết tại Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác.

Karine Chevallier Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Karine Chevallier

1/ D’ORSAY J’ai L’air De Ce Que Je Suis J.R.
2/ Fragrance Republic 01 06 Lime Absolue
3/ Gallivant Berlin
4/ Le Cercle des Parfumeurs Createurs Lime Absolue
5/ Maison Rebatchi Bois d’Enfant
6/ Marcelle Dormoy Gemma Veneris
7/ Masque Milano Alcove
8/ Nez a Nez Ambre a Sade

Karine Chevallier nước hoa nổi tiếng
Karine Chevallier nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *