Ketrin Leka

Ketrin Leka là ai?

Ketrin Leka là một nhà chế tạo nước hoa giàu kinh nghiệm và hiện là Giám đốc Phát triển Nước hoa của French Color & Fragrance, một công ty có trụ sở tại Englewood, New Jersey. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành nước hoa, từng làm việc cho một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực này, bao gồm Robertet Group và Unilever HPC.

Ketrin Leka Perfumer
Ketrin Leka Perfumer

Thông tin cơ bản Ketrin Leka

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 3

Ketrin Leka Perfumer

Sự nghiệp của Ketrin Leka

Ketrin bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là Nhà khoa học về Công thức tại Unilever HPC – Phòng thí nghiệm Tài nguyên ở Edgewater, NJ, nơi cô phát triển các công thức mới cho chất giặt lỏng và đảm bảo độ ổn định vật lý, chú ý đến tính thẩm mỹ và hiệu suất của sản phẩm. Sau đó, cô làm việc tại Belmay INC. ở Yonkers, NY, với tư cách là Kỹ thuật viên ứng dụng, nơi cô chịu trách nhiệm điều chế tất cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân nội bộ như nước thơm, dầu gội và sáp thơm.

Sau khi tích lũy được kinh nghiệm quý báu trong những vai trò này, Ketrin chuyển sang lĩnh vực nước hoa, làm Chuyên gia nước hoa tại Robertet Group trong hơn 13 năm. Trong thời gian này, cô trau dồi kỹ năng và chuyên môn của mình trong việc phát triển nước hoa, tạo ra những loại nước hoa độc đáo và sáng tạo cho nhiều khách hàng. Sau đó, cô gia nhập French Color & Fragrance với tư cách là Nhà sáng tạo nước hoa cấp cao, nơi cô tiếp tục phát triển nước hoa và cuối cùng trở thành Giám đốc Phát triển Nước hoa.

Ketrin có bằng Cử nhân Khoa học về Hóa học của Đại học Fordham và đã hoàn thành một số khóa học cấp chứng chỉ về phát triển nước hoa và nước hoa tại Viện Công nghệ Thời trang ở New York. Cô cũng đã hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ về Đánh giá cảm quan tại Trung tâm Bồi dưỡng chuyên môn.

Ketrin Leka Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ketrin Leka

1/ Commodity Book
2/ Commodity Rain
3/ Commodity Whiskey

Ketrin Leka nước hoa nổi tiếng
Ketrin Leka nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *