Laura Santander

Laura Santander là ai?

Laura Santander, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, đã xây dựng sự nghiệp của mình từ những khởi đầu khiêm tốn với vai trò trợ lý tại Carbonnel, một công ty nước hoa nổi tiếng.

Trong 21 năm qua, cô đã trở nên nổi tiếng trong thế giới nước hoa nhờ sự cống hiến không ngừng cho việc học và tài năng bẩm sinh của mình. Ngày nay, cô đứng trong số những nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất và những người sành sỏi thực sự về nghề thủ công.

Laura Santander Perfumer
Laura Santander Perfumer

Thông tin cơ bản Laura Santander

Công ty: Carbonnel

Web: carbonnel.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 7

Laura Santander Perfumer

Sự nghiệp của Laura Santander

Hành trình làm nước hoa của Laura không đi theo con đường thông thường là theo học một trường đại học hay một cơ sở chuyên ngành. Thay vào đó, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách trợ lý tại Carbonnel và thể hiện sự kiên trì và sức chịu đựng đặc biệt trong quá trình học tập và tiến bộ hàng ngày của mình. Phương pháp tự học này đã cho phép cô phát triển quan điểm độc đáo về việc tạo ra nước hoa, khiến cô trở nên khác biệt so với các bạn cùng lứa tuổi.

Cô đã tạo ra những loại nước hoa nổi tiếng cho các thương hiệu cao cấp như Xerjoff và Roberto Ugolini. Một số sáng tạo nổi tiếng nhất của cô bao gồm Xerjoff Erba Pura, Xerjoff Accento và Roberto Ugolini Kitten Heel. Cách tiếp cận khác biệt của cô đối với thành phần nước hoa và kiến thức sâu rộng đã củng cố vị trí của cô trong số những nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất trong ngành.

Laura Santander Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Laura Santander

1/ Roberto Ugolini Kitten Heel
2/ Sospiro Perfumes Accento
3/ Xerjoff Accento
4/ Roberto Ugolini Loafer
5/ Roberto Ugolini Oxford
6/ Sospiro Perfumes Erba Pura
7/ Xerjoff Erba Pura

Laura Santander nước hoa nổi tiếng
Laura Santander nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *