Laurie Erickson

Laurie Erickson là ai?

Laurie Erickson là một nghệ nhân chế tạo nước hoa và là người sáng lập Sonoma Scent Studio, một hãng nước hoa có trụ sở tại Sonoma County, California. Cô học Khoa học Trái đất Môi trường và Cơ học Địa chất tại Đại học Stanford, và tình yêu của cô đối với khoa học tự nhiên được thể hiện qua công việc chế tạo nước hoa của cô.

Laurie Erickson Perfumer
Laurie Erickson Perfumer

Thông tin cơ bản Laurie Erickson

Công ty: Sonoma Scent Studio

Web: sonomascentstudio.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 31

Laurie Erickson Perfumer

Sự nghiệp của Laurie Erickson

Erickson bắt đầu hành trình nghiên cứu nước hoa sau khi tham gia một lớp học tại Viện Nghệ thuật và Khứu giác ở Los Angeles. Kể từ đó, cô đã học với một số nhà chế tạo nước hoa thành đạt ở cả địa phương và quốc gia, đồng thời đắm mình trong các xưởng, sách về nước hoa và thử nghiệm nhiều loại vật liệu, bao gồm cả phương tiện tự nhiên và hỗn hợp.

Năm 2004, cô thành lập Sonoma Scent Studio, từ đó trở nên nổi tiếng với những loại nước hoa độc đáo kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học. Erickson được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh và những ký ức thời thơ ấu của cô, bao gồm mùi hương hoa trong khu vườn của mẹ và bà ngoại cũng như mùi ngoài trời của những chuyến cắm trại và cưỡi ngựa.

Erickson tin rằng việc chế tạo nước hoa vừa là nghệ thuật vừa là khoa học và áp dụng cách tiếp cận kết hợp để tạo ra nước hoa của mình. Cô bắt đầu với một khái niệm đầy cảm xúc và nghệ thuật, sau đó thực hiện nó bằng cách kết hợp kiến thức kỹ thuật và chuyên môn của mình.

Một số loại nước hoa phổ biến nhất của cô bao gồm Winter Woods, Fireside Intense và Jour Ensoleille. Cô cũng liên tục thử nghiệm và phát triển những mùi hương mới, chẳng hạn như Tabac Aurea, nổi bật với hương thuốc tẩu mềm mại với gỗ, gia vị và các hương thơm ấm áp và mời gọi khác.

Laurie Erickson Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Laurie Erickson

1/ Sonoma Scent Studio Amber Incense
2/ Sonoma Scent Studio Ambre Noir
3/ Sonoma Scent Studio Bee’s Bliss
4/ Sonoma Scent Studio Cameo
5/ Sonoma Scent Studio Champagne de Bois
6/ Sonoma Scent Studio Cocoa Sandalwood
7/ Sonoma Scent Studio Encens Tranquille
8/ Sonoma Scent Studio Equestrian

Laurie Erickson nước hoa nổi tiếng
Laurie Erickson nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *