Liz Zorn

Liz Zorn là ai?

Liz Zorn là một nghệ sĩ đa phương tiện sống ở Morrow, một thị trấn thung lũng sông nhỏ ở Ohio, ngay phía bắc Cincinnati. Cô sinh ra ở miền trung nam Kentucky và chuyển đến Indianapolis Indiana cùng gia đình vào năm 1965 khi mới 10 tuổi. Cô đã sống ở Ohio từ giữa những năm 20 tuổi.

Liz Zorn Perfumer
Liz Zorn Perfumer

Thông tin cơ bản Liz Zorn

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 69

Liz Zorn Perfumer

Sự nghiệp của Liz Zorn

Liz bắt đầu tham gia các lớp học vẽ tranh với H. Willis ở Indianapolis sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi vẽ áp phích ở lớp 4. Cô tiếp tục những nghiên cứu đó trong bốn năm. Ở tuổi 15, cô bắt đầu làm công việc bán thời gian tại một tờ báo cộng đồng địa phương, do sự tò mò của cô đã dẫn đến việc học nghề một thời gian ngắn với tư cách là một nghệ sĩ sáng tác, sau đó là vài năm làm việc cho nhiều tờ báo và nhà in khác nhau với tư cách vừa là nghệ sĩ sáng tác vừa là nghệ sĩ đồ họa. Trong thời gian đó, cô tiếp tục vẽ, chuyển sang lĩnh vực in ấn và nhiếp ảnh.

Sau hai mươi năm vẽ tranh với công việc đại diện cho các phòng trưng bày và sự nghiệp toàn thời gian, Liz quyết định khám phá tình yêu của mình với Nghệ thuật khứu giác và cho ra mắt dòng sản phẩm Nước hoa thủ công của riêng mình, dẫn đến thương hiệu nổi tiếng quốc tế SOIVOHLE. Với sự thành công của Soivohle, bức tranh đã bị đẩy sang một bên. Ý định không bao giờ ngừng vẽ mà là làm cả hai. Bây giờ Liz đang phân chia thời gian của mình giữa Khứu giác và Nghệ thuật Thị giác.

Liz Zorn Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Liz Zorn

1/ Soivohle A Rose For Beacon Free
2/ Soivohle Amber Red Rose
3/ Soivohle Amun Re The Tears of Ra
4/ Soivohle Annieballes Rose
5/ Soivohle Anubis
6/ Soivohle Blood Cedar
7/ Soivohle Calcutta
8/ Soivohle Carpathian Oud

Liz Zorn nước hoa nổi tiếng
Liz Zorn nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *