Lucien Ferrero

Lucien Ferrero là ai?

Lucien Ferrero là một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy độc lập có trụ sở tại Grasse. Mặc dù hiện đã nghỉ hưu nhưng ông có kinh nghiệm đáng kể trong ngành từ những năm 1960 và 1970, nơi ông làm việc với những ngôi nhà đáng kính trong đó có Lubin. Kiến thức chuyên môn của anh ấy cao đến nỗi khi Lubin khởi động lại nhiều thập kỷ sau, anh ấy lại được thuê (cùng với Thomas Fontaine) để cập nhật các công thức cũ của mình như L nhằm tuân thủ các quy định mới, cũng như tạo ra các loại nước hoa mới bao gồm Itasca.

Lucien Ferrero Perfumer
Lucien Ferrero Perfumer

Thông tin cơ bản Lucien Ferrero

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 19

Lucien Ferrero Perfumer

Sự nghiệp của Lucien Ferrero

Sau khi ký hợp đồng với các công thức có từ những năm 1960, Lucien Ferrero nổi tiếng là một bậc thầy nước hoa thực thụ. Đến từ Provence, khả năng sáng tạo của anh thực sự được nuôi dưỡng trong quá trình đào tạo ở Geneva và Paris, trước khi quay trở lại Grasse để gia nhập Expressions Parfumees.

Với niềm đam mê thực sự với mùi hương tự nhiên và các thành phần quý hiếm, Ferrero mong muốn truyền cảm hứng cho trải nghiệm giác quan bằng những sáng tạo của mình – sinh ra từ cảm xúc và ký ức khứu giác.

Chính quan niệm này đã truyền cảm hứng cho những mùi hương thích hợp của ông cho hãng nước hoa Ý Labouratorio Olfattivo, Bộ sưu tập bậc thầy của họ thể hiện nghệ thuật của Fererro trong Tantrico và Vetyverso. Hơn nữa, sự hiểu biết của anh ấy về các nguyên liệu thô quý giá còn được thể hiện rõ ràng khi anh ấy khám phá vani thông qua VaneXtasy và Floranilla của Maison Tahite.

Lucien Ferrero Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Lucien Ferrero

1/ Anthologie by Lucien Ferrero Maitre Parfumeur C’est. Mutine
2/ Jacques Bogart Bogart
3/ Laboratorio Olfattivo Tantrico
4/ Lubin Itasca
5/ Maison Tahité – Officine Creative Profumi Cacao In The Sun
6/ Miller et Bertaux like an Egyptian
7/ Yves Rocher Trimaran 1986
8/ Lubin L de Lubin

Lucien Ferrero nước hoa nổi tiếng
Lucien Ferrero nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *