Lyn Harris

Lyn Harris là ai?

Lyn Harris, một nhà sản xuất nước hoa độc lập người Anh, nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo trong việc tạo ra nước hoa, đồng thời là người sáng lập thương hiệu Miller Harris và Perfumer H. Với tài năng độc đáo trong việc tạo ra những mùi hương tinh tế, Harris đã trở thành một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành nước hoa.

Lyn Harris Perfumer
Lyn Harris Perfumer

Thông tin cơ bản Lyn Harris

Công ty: Nước hoa H

Đồng thời làm việc với: Robertet, Miller Harris

Web: Perfumerh.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 76

Lyn Harris Perfumer

Sự nghiệp của Lyn Harris

Lớn lên ở Yorkshire và Scotland, Harris được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của vùng nông thôn nước Anh. Việc sớm tiếp xúc với mùi hương và phong cảnh quê hương sau này đã truyền cảm hứng cho cô trong cách tiếp cận sáng tạo nước hoa, tập trung vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên và gợi lên những trải nghiệm giác quan sống động.

Đam mê nước hoa, Harris chuyển đến Paris để được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Monique Schlienger, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, Harris trau dồi thêm kỹ năng của mình bằng cách làm việc với Robertet, một hãng nước hoa uy tín ở Grasse, thủ đô nước hoa của thế giới. Kinh nghiệm này đã trang bị cho cô chuyên môn và kiến thức cần thiết để thành lập thương hiệu nước hoa của riêng mình.

Năm 2000, Harris và cộng sự Christophe Michel thành lập Miller Harris, một dòng nước hoa và nến nhanh chóng được công nhận nhờ những mùi hương độc đáo. Một số sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của họ bao gồm L’Air de Rien (ban đầu được chế tạo dưới dạng nước hoa dành riêng cho Jane Birkin), Citron Citron, Tea Tonique và Rose Silence.

Năm 2012, quỹ đầu tư tư nhân Neo Capital có trụ sở tại London đã đầu tư vào Miller Harris, đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, đến năm 2014, Harris chuyển trọng tâm sang một dự án kinh doanh mới trong khi vẫn là nhà tư vấn và cổ đông cho Miller Harris. Năm 2015, cô ra mắt Perfumer H, một thương hiệu nước hoa mới sẽ thể hiện rõ hơn khả năng sáng tạo của cô.

Harris đã làm việc với nhiều thương hiệu khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Claus Porto, Fresh, LEGENDÄR, Maison Trudon, Perfumer H, Solange Azagury-Partridge và Vyrao. Một số loại nước hoa phổ biến nhất của cô bao gồm Miller Harris Feuilles de Tabac, Miller Harris La Fumée và Miller Harris Noix de Tubéreuse.

Cách tiếp cận sáng tạo nước hoa của Lyn Harris được đánh dấu bằng sự nhấn mạnh của cô vào các thành phần tự nhiên và mối liên hệ sâu sắc của cô với cảnh quan nước Anh. Nước hoa của cô thường gợi lên những trải nghiệm giác quan thời thơ ấu, nắm bắt được bản chất của thiên nhiên thông qua những mùi hương được chế tác cẩn thận. Niềm đam mê nước hoa và sự cống hiến của Harris cho nghề thủ công đã khiến cô trở nên nổi bật trong ngành, khiến những sáng tạo của cô thực sự đặc biệt.

Lyn Harris Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Lyn Harris

1/ Claus Porto Agua Clementina
2/ Fresh Jasminum
3/ LEGENDÄR BIGARADE SANTAL
4/ Maison Trudon Olim
5/ Miller Harris Citron Citron
6/ Perfumer H Atlas
7/ Solange Azagury-Partridge Cosmic
8/ Vyrao Free 00

Lyn Harris nước hoa nổi tiếng
Lyn Harris nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *