Mahsam Raza

Mahsam Raza là ai?

Mahsam Raza là một nhà sản xuất nước hoa và doanh nhân thành đạt, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp nước hoa. Anh sinh ra và lớn lên ở Dubai và bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực hợp đồng quốc tế, nơi anh có được nhiều kinh nghiệm làm việc trong những môi trường đa dạng và đầy thử thách.

Mahsam Raza Perfumer
Mahsam Raza Perfumer

Thông tin cơ bản Mahsam Raza

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 48

Mahsam Raza Perfumer

Sự nghiệp của Mahsam Raza

Năm 2015, Raza thành lập The Dua Brand, một hãng nước hoa độc lập có trụ sở tại Quận Cam, California. Ông đã sử dụng sự hiểu biết khoa học sâu sắc của mình về cách pha trộn hương thơm để tạo ra những loại nước hoa độc đáo, chất lượng cao lấy cảm hứng từ mùi hương Ả Rập và Pháp. Thương hiệu này nhanh chóng nổi tiếng nhờ hương thơm tinh tế và khả năng lưu giữ lâu trên da.

Thương hiệu Dua đã bị chỉ trích vì sao chép một số loại nước hoa sang trọng nhất thế giới, nhưng Raza đã bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách tuyên bố rằng anh ấy đang tạo ra những mùi hương độc quyền với giá cả phải chăng cho mọi người. Nước hoa của anh ấy hoàn hảo cho cả những người yêu nước hoa sành điệu, ưu tiên chất lượng hơn tất cả và những người bình dân có ý thức về thời trang, những người luôn muốn nổi bật với mùi hương đặc trưng của mình.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh hoạt động kinh doanh của mình, thành công của Raza là minh chứng cho sự kiên trì và cống hiến cho thương hiệu của anh. Anh ấy đã đặt ra một tiêu chuẩn mới về cách một người nên luôn tận tâm để đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Nước hoa của Raza đã thu hút được hơn 90.000 khách hàng trên toàn cầu trải rộng trên 50 quốc gia.

Hành trình đến thành công của Raza không hề dễ dàng. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi làm việc tại một trạm xăng và sau đó làm tất tại nhà máy của anh rể. Sau nhiều nỗ lực và cống hiến, cuối cùng anh cũng có cơ hội ra mắt nhãn hiệu riêng của mình. Năm 2016, ông giới thiệu một dòng nước hoa nhanh chóng trở nên nổi tiếng và cuối cùng phát triển thành một ngành kinh doanh trị giá hàng triệu đô la.

Mahsam Raza Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Mahsam Raza

1/ Eighteen Fifty Parfums Chaplin In Venice
2/ The Dua Brand 100 Grand
3/ Eighteen Fifty Parfums Chateau
4/ The Dua Brand Alpha Aoud
5/ Eighteen Fifty Parfums La Jolla
6/ The Dua Brand Arabian Amber Nuit
7/ Eighteen Fifty Parfums The Black Dahlia
8/ The Dua Brand Arabian Nights

Mahsam Raza nước hoa nổi tiếng
Mahsam Raza nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *