Manuel Cross

Manuel Cross là ai?

Manuel Cross, Chef, thương mại, từ năm 1993. Nghiên cứu nước hoa độc lập của tôi bắt đầu vào năm 2007 khi tôi cố gắng (và thất bại thảm hại) tạo ra một loại nước hoa có chứa một số loại tinh dầu mua từ cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương. Nó ngay lập tức trở thành nỗi ám ảnh khiến tôi phải mất mười năm nghiên cứu và nghiên cứu các nguyên lý, lịch sử và hóa chất tạo hương thơm.

Manuel Cross Perfumer
Manuel Cross Perfumer

Thông tin cơ bản Manuel Cross

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 18

Manuel Cross Perfumer

Sự nghiệp của Manuel Cross

Tôi bắt đầu tạo ra nước hoa vì niềm đam mê thuần túy. Càng học và thực hành, tôi càng bắt đầu khám phá ra những sự hòa hợp và tác dụng dễ nhận biết trong nhiều loại nước hoa yêu thích của mình. Nó trở nên gây nghiện!

Cuối cùng, sau nhiều thời gian và thử nghiệm và sai sót, tôi bắt đầu sáng tác nước hoa như một cách đẩy lùi sự phá hủy có hệ thống các tác phẩm kinh điển. Giữa các khuyến nghị của IFRA và các quy định của EU, toàn bộ thể loại nước hoa cổ điển đang bị ngừng sản xuất hoặc được cải tiến hoàn toàn.

Tôi tạo ra các loại nước hoa theo “bản phác thảo” và ghi chú các cấu trúc hấp dẫn tôi. Tôi không thể nói rằng tôi đã tạo ra được điều gì đột phá; Tôi chỉ làm những gì tôi thích. Tôi hy vọng bạn cũng sẽ thích nước hoa của tôi.

Manuel Cross Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Manuel Cross

1/ Rogue Perfumery 40 Rogue
2/ Rogue Perfumery Bon Monsieur
3/ Rogue Perfumery Champs Lunaires
4/ Rogue Perfumery Chypre-Siam
5/ Rogue Perfumery Derviche
6/ Rogue Perfumery Derviche II
7/ Rogue Perfumery Flora & Fauna
8/ Rogue Perfumery Flos Mortis

Manuel Cross nước hoa nổi tiếng
Manuel Cross nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *