Marc-Antoine Corticchiato

Marc-Antoine Corticchiato là ai?

Sinh ra ở Maroc trong một gia đình Corsican, Marc-Antoine Corticchiato lớn lên giữa mùi hương rực rỡ của vườn cam quýt của cha mẹ anh ở Azemmour và mùi hương quyến rũ của maquis Corsican ở làng Corticchiato. Là một kỵ sĩ điêu luyện từ khi còn trẻ, Marc-Antoine ban đầu cân nhắc theo đuổi sự nghiệp thể thao cưỡi ngựa. Tuy nhiên, niềm đam mê bẩm sinh với những bí ẩn về quá trình tạo ra mùi hương ở các loài thực vật có hương thơm cuối cùng đã khiến ông nghiên cứu hóa học.

Ông đã lấy được bằng tiến sĩ. bằng cách phát triển một kỹ thuật mới để phân tích chiết xuất thực vật thơm bằng cách sử dụng cộng hưởng từ hạt nhân carbon-13. Marc-Antoine đã hoàn thành chương trình học tại ISIPCA (École Internationale de Parfumerie de Versailles) danh tiếng để trau dồi thêm kỹ năng của mình.

Marc-Antoine Corticchiato Perfumer
Marc-Antoine Corticchiato Perfumer

Thông tin cơ bản Marc-Antoine Corticchiato

Công ty: Parfum d’Empire

Học vấn: ISIPCA

Web: parfumdempire.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 26

Marc-Antoine Corticchiato Perfumer

Sự nghiệp của Marc-Antoine Corticchiato

Trước khi bước vào thế giới hương thơm nồng nàn, Marc-Antoine Corticchiato đã làm việc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu tập trung vào phân tích các loại cây có mùi thơm và phương pháp chiết xuất chúng. Ông dành nhiều năm nghiên cứu các nguyên liệu thô tự nhiên, thu thập kiến thức chuyên sâu về đặc tính và ứng dụng của chúng. Nghiên cứu và phát hiện của ông đã được công bố trên nhiều tạp chí khoa học quốc tế.

Niềm đam mê của Marc-Antoine đối với đời sống thực vật và mùi hương cuối cùng đã đưa ông đến với lĩnh vực chế tạo nước hoa. Để theo đuổi tầm nhìn của mình, ông đã thành lập Parfum d’Empire, một thương hiệu chuyên thể hiện những tấm thảm nước hoa phong phú lấy cảm hứng từ những nguyên liệu thô cao quý nhất và lịch sử của chúng qua các nền văn hóa khác nhau.

Cách tiếp cận độc đáo của Marc-Antoine Corticchiato trong việc tạo ra nước hoa bắt nguồn sâu xa từ nền tảng khoa học và tình yêu của ông đối với thế giới tự nhiên. Chuyên môn của ông về hóa học thực vật và các phương pháp chiết xuất cho phép ông tạo ra những loại nước hoa tinh tế, gợi cảm, đưa người dùng đến những cõi trải nghiệm khứu giác mới. Lấy cảm hứng từ nền giáo dục đa văn hóa của mình, các sáng tạo của Marc-Antoine thể hiện bản chất của các nền văn hóa đa dạng, gợi lên lịch sử và truyền thống của họ thông qua mùi hương.

Parfum d’Empire: Di sản hương thơm

Là người sáng lập và nhà chế tạo nước hoa của Parfum d’Empire, Marc-Antoine đã tạo ra một số loại nước hoa rất nổi tiếng, bao gồm Ambre Russe, Aziyade và Frapin Speakeasy. Nước hoa của ông là minh chứng cho tài năng và niềm đam mê nghệ thuật chế tạo nước hoa, nắm bắt được tinh hoa của các nền văn hóa đa dạng và đưa người mặc vào cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian.

Marc-Antoine Corticchiato Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Marc-Antoine Corticchiato

1/ Frapin Speakeasy
2/ La Parfumerie Moderne Années Folles
3/ Olfactive Studio Smoky Soul
4/ Parfum d’Empire Acqua di Scandola
5/ Roberto Greco Oeilleres L’Objet Parfumant
6/ Vilhelm Parfumerie Body Paint
7/ La Parfumerie Moderne Belles Rives
8/ Parfum d’Empire Ambre Russe

Marc-Antoine Corticchiato nước hoa nổi tiếng
Marc-Antoine Corticchiato nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *