Marie Duchêne

Marie Duchêne là ai?

Sinh năm 1973, Marie Duchêne biết rằng cô muốn trở thành một nhà chế tạo nước hoa trong thời gian dài nhất có thể. Lớn lên ở vùng Reims của Pháp, cô theo đuổi niềm đam mê nước hoa bằng cách nghiên cứu hóa học trước khi gia nhập ISIPCA danh tiếng (Institut Supérieur International du Parfum, de la Cosmétique et des Arômes Alimentaires) ở Versailles vào năm 1994. Tại ISIPCA, Duchêne trau dồi kiến thức của mình nguyên liệu thô, hiệp định nước hoa, lịch sử nước hoa và tính chất hóa học của mùi hương.

Marie Duchêne Perfumer
Marie Duchêne Perfumer

Thông tin cơ bản Marie Duchêne

Công ty: Givaudan, MD Fragrances

Học vấn: ISIPCA

Web: mdfragrances.fr

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 80

Marie Duchêne Perfumer

Sự nghiệp của Marie Duchêne

Quá trình thực tập của Marie Duchêne đã đưa cô đến vùng Grasse, nơi cô bắt đầu học việc với nhiều công ty nước hoa khác nhau. Khi có được kinh nghiệm và mối quan hệ, Duchêne đã thành lập công ty sản xuất nước hoa của riêng mình, MD Fragrances, vào năm 2002. Với MD Fragrances, cô cung cấp kiến thức chuyên môn và nguồn nguyên liệu thô chất lượng có nguồn gốc cẩn thận cho khách hàng của mình. Duchêne cũng hợp tác với một nhóm chuyên gia tài năng, những người có chung sự cống hiến của cô để biến mỗi tác phẩm trở nên đặc biệt.

Ngoài công việc tại MD Fragrances, Duchêne còn là Chuyên gia nước hoa cao cấp tại Givaudan. Cô đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Molinard, Labouratorio Olfattivo, Nobile 1942, Au Pays de la Fleur d’Oranger, Condensé Paris, Jacques Zolty, Le Galion, Maison Tahité, Officine Creative Profumi và Place des Lices.

Lấy cảm hứng từ lời khuyên của cha mình là luôn ngạc nhiên, Marie Duchêne tin rằng việc nuôi dưỡng trí nhớ khứu giác và nuôi dưỡng trí tò mò về nghệ thuật và cảm xúc của một người là điều cần thiết. Cô thích quá trình xây dựng công thức, cho phép trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của cô phát triển trong khuôn khổ kỹ thuật cao.

Cách tiếp cận của Duchêne trong việc tạo ra nước hoa bao hàm sự cân bằng tinh tế giữa các khía cạnh kỹ thuật và nghệ thuật của nghề thủ công. Cô thích thử thách cân bằng hai thế giới này và tìm thấy sự thỏa mãn trong công việc hàng ngày.

Một số loại nước hoa phổ biến nhất do Marie Duchêne tạo ra bao gồm Labouratorio Olfattivo Alkemi, Laboratorio Olfattivo Tonkade và Nobile 1942 Anonimo Veneziano. Những loại nước hoa này thể hiện tài năng của cô trong việc tạo ra những mùi hương đặc biệt làm hài lòng và quyến rũ các giác quan.

Hành trình trở thành nhà chế tạo nước hoa của Marie Duchêne là minh chứng cho niềm đam mê nghệ thuật nước hoa cũng như sự cống hiến không ngừng nghỉ của cô cho sự sáng tạo và đổi mới. Từ việc học tại ISIPCA cho đến thành lập công ty riêng của mình, MD Fragrances và làm việc với các thương hiệu nổi tiếng, Duchêne đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực nước hoa.

Marie Duchêne Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Marie Duchêne

1/ Au Pays de la Fleur d’Oranger Black Rose
2/ Balma Venitia Chanvre Sauvage
3/ Condensé Paris Contemplation Salle Richelieu
4/ IDEO Parfumeurs Gibson Girls
5/ Jacques Zolty Flowersea
6/ Laboratorio Olfattivo Alkemi
7/ Le Galion Eau Noble ( 2014 )
8/ Place des Lices Amande Douce

Marie Duchêne nước hoa nổi tiếng
Marie Duchêne nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *