Marissa Zappas

Marissa Zappas là ai?

Marissa Zappas là nhà chế tạo nước hoa, nhà thiết kế mùi hương và nhà thơ với hương thơm thanh tao và hoài cổ pha trộn giữa tưởng tượng, hiện thực, gothic và hiện đại. Cách tiếp cận của cô với nước hoa được thúc đẩy nhờ kiến thức nền tảng về nhân chủng học, sự ngưỡng mộ của cô đối với các loại nước hoa tiên phong của đầu thế kỷ 20 và sự hợp tác của cô với các nghệ sĩ ở Thành phố New York.

Marissa Zappas Perfumer
Marissa Zappas Perfumer

Thông tin cơ bản Marissa Zappas

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 16

Marissa Zappas Perfumer

Sự nghiệp của Marissa Zappas

Marissa tin rằng nước hoa –– cả việc tạo ra và sử dụng nó –– đều gợi lên quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta. Công việc học tập của cô khám phá sự giao thoa giữa lịch sử nước hoa, thái độ đối với cái chết và lịch sử xây dựng nghĩa trang. Trong khi hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ và dân tộc học, Marissa cũng làm việc tại Givaudan và sau đó trở thành người học việc của bậc thầy nước hoa Olivier Gillotin.

Marissa là người đồng sáng lập của Gumamina, một dự án phụ mà cô đã tạo ra cùng với người bạn và nhà sáng chế nước hoa độc lập đồng nghiệp của mình, Courtney Rafuse của Universal Flowering. Gumamina ra mắt vào tháng 12 năm 2023.

Marissa đã sống và làm việc tự do ở New York từ năm 2017. Cô sẵn sàng thực hiện các dự án thiết kế mùi hương, bao gồm phát triển nước hoa, nến và hàng gia dụng. Liên hệ với cô ấy tại marissa@redamance.com để biết thêm thông tin.

Marissa Zappas Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Marissa Zappas

1/ Gumamina Odette
2/ Marissa Zappas Annabel’s Birthday Cake
3/ Redamance Queen Nzinga
4/ Gumamina Odile
5/ Marissa Zappas Ching Shih
6/ Marissa Zappas Imperia LA Divina
7/ Marissa Zappas Lilac Dream
8/ Marissa Zappas Mimosa Myrrh

Marissa Zappas nước hoa nổi tiếng
Marissa Zappas nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *