Martin Gras

Martin Gras là ai?

Những năm 1960. Sau đó, Martin Gras theo đuổi bằng Thạc sĩ Hóa học Phân tích ở Amsterdam. Sự nghiệp của Gras trong thế giới nước hoa bắt đầu tại Trường Roure Bertrand Dupont quý giá (nay là Trường Nước hoa Givaudan), nơi ông trau dồi kỹ năng và phát triển chuyên môn về sắc ký.

Trong ba thập kỷ qua, Gras đã trở thành một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp nước hoa sang trọng, tạo ra những mùi hương đặc biệt cho nhiều thương hiệu cao cấp.

Martin Gras Perfumer
Martin Gras Perfumer

Thông tin cơ bản Martin Gras

Công ty: Symrise

Cũng làm việc với: Dragoco (nay là Symrise)

Web: symrise.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 11

Martin Gras Perfumer

Sự nghiệp của Martin Gras

Sau khi học tại Trường Roure Bertrand Dupont, Martin Gras gia nhập Dragoco, sau này trở thành một phần của Symrise vào năm 2003. Những loại nước hoa đáng chú ý đầu tiên của Gras xuất hiện vào giữa những năm 1980, bao gồm Bleu Marine cho Pierre Cardin, Pour Homme cho Ted Lapidus và Cerruti 1881 Đổ Homme cho Cerruti. Những sáng tạo này đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong ngành nước hoa dành cho nam giới trong suốt thập kỷ đó.

Những năm 1990 chứng kiến sự sáng tạo của Gras với thành phần hoa Ánh sáng ban ngày cho thương hiệu Gabriela Sabatini của Argentina, Dalimix cho Salvador Dali và Popy Moreni Woman cho thương hiệu Popy Moreni thân thiện với ngân sách của Pháp. Năm 1998, Gras ra mắt tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, Boudoir đầy phấn và xạ hương cho Vivienne Westwood. Hai năm sau, ông đã tạo ra một loại nước hoa khác cho nhà thiết kế người Anh, mùi hương trái cây chypre Libertine.

Sau khi phát triển thêm hai tác phẩm nữa vào đầu những năm 2000, Chevignon’s 30cc và Bogner’s Wood Man, Gras đã tạm dừng việc ra mắt nước hoa thương mại trong gần một thập kỷ. Năm 2012, anh trở lại ngành với Đội thể thao 36 của Bogner và The Scent of Departure’s Abu Dhabi AUH. Gras sau đó đã tuyên bố nghỉ hưu và những tác phẩm này là tác phẩm cuối cùng trong danh mục đầu tư lừng lẫy của ông.

Theo Martin Gras, “người sáng tạo ra nước hoa là người có khả năng lắng nghe, thấu hiểu và làm việc theo nhóm”. Ông tin rằng một nhà chế tạo nước hoa phải có kỹ năng bắt chước và sáng tạo. Gras cho rằng một số nhà chế tạo nước hoa xuất sắc trong việc bắt chước nhưng thiếu ý tưởng độc đáo, trong khi những người khác có nhiều ý tưởng nhưng lại gặp khó khăn trong việc tái tạo chúng. Sự nhấn mạnh kép vào tính sáng tạo và năng lực kỹ thuật đã cho phép Gras khẳng định mình là nhà sản xuất nước hoa hàng đầu trong phân khúc cao cấp.

Sự nghiệp của Martin Gras được đánh dấu bằng sự hợp tác của anh với các thương hiệu uy tín như Amouage, Salvador Dali, Cerruti, Ted Lapidus, Gabriela Sabatini, Pierre Cardin, Chevignon, Vivienne Westwood, Bogner, Popy Moreni, Succes de Paris và The Scent of Departure . Trong số những sáng tác nổi tiếng nhất của ông là Boudoir của Vivienne Westwood, Lapidus Pour Homme của Ted Lapidus, 1881 Men của Cerruti và Dalimix của Salvador Dali.

Martin Gras Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Martin Gras

1/ Bogner Bogner Wood Man
2/ Cerruti 1881 Men
3/ Chevignon Chevignon CC
4/ Gabriela Sabatini Daylight
5/ Pierre Cardin Bleu Marine Pour Lui
6/ Popy Moreni Popy Moreni
7/ Salvador Dali Dalimix
8/ Ted Lapidus Lapidus Pour Homme

Martin Gras nước hoa nổi tiếng
Martin Gras nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *